• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download Adobe After Effect CC full crack

vũ hồ

Well-Known Member
#1
Adobe After Effects là một kỹ thuật số hiệu ứng hình ảnh , đồ họa chuyển động , và ghép ứng dụng được phát triển bởiAdobe Systems và được sử dụng trong các bài sản xuất quá trình làm phim và truyền hình sản xuất . Trong số những thứ khác, After Effects có thể được sử dụng cho keying , theo dõi , hợp lại và hình ảnh động . Nó cũng có chức năng như một rất cơ bản biên tập phi tuyến tính , biên tập âm thanh và phương tiện truyền thông chuyển mã
After Effects ban đầu được tạo ra bởi các công ty Khoa học và Nghệ thuật tại Providence, Rhode Island , nơi hai phiên bản đầu tiên của phần mềm, phiên bản 1.0 (tháng 1 năm 1993 [1] ) & 1.1, được phát hành bởi các công ty. Cosa cùng với After Effects sau đó đã được mua lại bởi Aldus công ty vào tháng 7 năm 1993, đã được lần lượt được Adobe mua lại vào năm 1994, và cùng với nó PageMaker .

cách crack:
-ngắt kết nối internet
-chạy file setup.exe
-chọn trial
-sau đó copy file amtlib.dll trong file crack và paste vào folder bạn cài đặt ( thường là C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC )

Chúc các bạn thành công!!! like và share trang banlait.xyz nhé !!!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top