• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Advanced SystemCare 12.0.3.199 full <new update>siêu phẩm tối ưu windows

thethanh87

VIP Member
#1
Advanced SystemCare 12.0.3.199 là một cặp máy tính tất cả trong một phổ biến và hiệu quả sẽ giúp làm sạch, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ máy tính của bạn.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F07%2Fadvanced-systemcare-12.0.3.199505.jpg&hash=2fbc7d8cda032b2c20df5b3b8eab5d27


Giao diện chính giữ nút Scan phía trước và trung tâm quen thuộc giúp dễ dàng tối ưu hóa máy tính của bạn cho bất kỳ cấp độ kỹ năng nào. Theo mặc định Advanced SystemCare 12 rc sẽ quét để tối ưu hóa khởi động, đăng ký sạch, quét bảo mật, loại bỏ phần mềm gián điệp, tập tin rác sạch, và sửa chữa phím tắt. Tùy chọn, bạn có thể thêm vào phân mảnh registry, tăng cường bảo mật, sửa lỗi, tăng cường internet, tối ưu hóa hệ thống và tối ưu hóa đĩa. Một số trong số đó là các ứng dụng khác của họ. Quét tổng thể với các cài đặt mặc định chỉ mất vài phút.

Quét cho tất cả mọi thứ có thể được lựa chọn với một cú nhấp chuột và mất thêm 5-10 phút, ở mức tối thiểu, tuy nhiên rất hợp lý xem xét làm thế nào triệt để quá trình quét hoạt động. Tất nhiên, bạn luôn có thể quay trở lại nếu bạn thay đổi ý định và muốn chọn hoặc bỏ chọn bất kỳ lựa chọn nào bạn đã thực hiện.

Để bảo vệ máy tính và sự riêng tư của bạn tốt hơn, Advanced SystemCare 12 thêm nhiều tính năng mới như Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, Trình chặn chương trình không đáng tin cậy, Bảo vệ vân tay kỹ thuật số và Duyệt dữ liệu. Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và Trình chặn chương trình không tin cậy có thể phát hiện tất cả các truy cập bí mật đối với dữ liệu thô của bạn và tự động chặn truy cập từ các chương trình không đáng tin cậy. Bảo vệ vân tay kỹ thuật số và dữ liệu duyệt web Dọn dẹp tự động ngăn các trang web ăn cắp vân tay kỹ thuật số của bạn và xóa dữ liệu duyệt web của bạn.

Advanced SystemCare 12.0.3.199 cũng tối ưu hóa Bảo vệ Lướt sóng & Bảo vệ Quảng cáo, FaceID, Bảo vệ Thời gian thực và Cố vấn Trang chủ để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử, các mối đe dọa trực tuyến, quảng cáo gây phiền nhiễu, truy cập trái phép, sửa đổi trang chủ và công cụ tìm kiếm, v.v. .

RAM và giám sát CPU vẫn nhìn vào những gì bạn đang sử dụng ngay bây giờ. Cài đặt bao gồm các cài đặt cơ bản quen thuộc, liên kết đến hỗ trợ và hơn thế nữa. Các tính năng khác còn lại, bao gồm hộp công cụ để tìm hiểu sâu về các vấn đề hoặc chẩn đoán. Nó cũng bao gồm một số ứng dụng IObit khác.

Advanced SystemCare 12.0.3.199 là đáng tin cậy như là một bản phát hành ổn định và làm cho tối ưu hóa máy tính của bạn đơn giản như bạn muốn, hoặc phức tạp, như bạn cần.

Lịch sử phiên bản nâng cao SystemCare 12 (12.03.199):

+ Cơ sở dữ liệu lớn hơn của Spyware Removal và Real-time Protector để loại bỏ nhiều mối đe dọa hơn.
+ Cải thiện tính năng Quét bảo mật để hỗ trợ Chrome 67.0, Firefox 61.0, Opera 54.0, Foxit Reader 9.0, Adobe Air 30.0, Any Video Converter 6.2.4 và Shockwave Player 12.3 mới nhất.
+ Tăng cường Junk File Clean để hỗ trợ Dropbox 53.4 và Ashampoo Burning Studio 19.0 mới nhất.
+ Cải thiện Trang chủ Advisor cho sự ổn định cao hơn.
+ Trình cập nhật phần mềm được cải thiện để hỗ trợ cập nhật Chrome mới nhất 67.0, Firefox 61.0, WinRAR và hơn thế nữa.
+ Cải thiện Clone File Scanner để tìm kiếm và xóa nhiều tập tin nhân bản.
+ Cập nhật nhiều ngôn ngữ.
+ Cố định tất cả các lỗi đã biết.
===================================
Cài đặt thế nào:

1. Tắt kết nối internet
2. Cài đặt ứng dụng
3. Thoát khỏi ứng dụng từ khay hệ thống
4. Sao chép nội dung từ thư mục Crack để cài đặt thư mục
5. Thưởng thức bản phát hành này !!
======================
Link download:
Version 12.0.2.169. Link download: LINK 1 | LINK 2

Version 12.0.3.192. Link download: LINK 1 | LINK 2 | LINK 3

Version 12.0.3.199. Link download: LINK 1 | LINK 2 | LINK 3
============================
 

Đính kèm


Top