• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm Advanced SystemCare Ultimate 12.0.0.80 rc full tiện ích bảo mật và hiệu năng PC mạnh mẽ

thethanh87

VIP Member
Advanced SystemCare Ultimate 12.0.0.80 rc là một tiện ích bảo mật và hiệu năng PC mạnh mẽ và toàn diện. Nó cung cấp cho bạn một giải pháp một cửa để bảo vệ hệ thống của bạn chống lại virus, phần mềm độc hại và phần mềm độc hại khác cũng như làm sạch, tối ưu hóa và tăng tốc PC của bạn.


Với cải tiến đáng kể IObit Anti-Ransomware Engine và công cụ chống vi-rút Bitdefender hàng đầu thế giới, Advanced SystemCare Ultimate 12 mang đến sự bảo mật cho PC của bạn ở mức cao hơn. Hai công cụ không chỉ ngăn chặn các tập tin của bạn bị hacker mã hóa hoặc truy cập bất hợp pháp bởi các chương trình của bên thứ ba mà còn bảo vệ PC của bạn khỏi các loại vi-rút và phần mềm độc hại khác nhau trong thời gian thực. Trong phiên bản mới này, Advanced SystemCare Ultimate 12 có thể phát hiện tất cả các truy cập bí mật đến dữ liệu nhạy cảm của bạn và tự động chặn truy cập từ các chương trình không đáng tin cậy với Bộ bảo vệ dữ liệu nhạy cảm mới và Trình chặn chương trình không đáng tin cậy trong mô-đun Privacy Shield. Advanced SystemCare Ultimate 12 cũng có thể tự động ngăn các trang web lấy cắp vân tay kỹ thuật số của bạn với Bảo vệ vân tay kỹ thuật số. Ngoài ra, Advanced SystemCare Ultimate 12 tối ưu hóa và tăng cường một số biện pháp bảo vệ quan trọng như Bảo vệ Lướt sóng & Loại bỏ quảng cáo, FaceID và Cố vấn trang chủ để bảo mật quyền riêng tư của bạn và cung cấp cho bạn trải nghiệm lướt sóng trực tuyến không có quảng cáo.

Advanced SystemCare Ultimate 12 cũng cung cấp cho bạn cách tiếp cận một cú nhấp chuột để tối đa hóa hiệu suất máy tính của bạn bằng cách dọn dẹp các tập tin rác và các mục đăng ký thừa, quét các dấu vết riêng tư, tăng tốc độ Internet, sửa lỗi hệ thống và lỗ hổng bảo mật, v.v. một Performance Monitor cải tiến để giúp giám sát việc sử dụng RAM / CPU / Disk của PC, nhiệt độ CPU / GPU / Mainboard, cũng như tốc độ quạt trong thời gian thực. Nó cũng cho phép bạn kết thúc các quá trình không cần thiết để tăng tốc máy tính của bạn một cách nhanh chóng. IObit cũng được thiết kế lại Turbo Boost để ngăn chặn các ứng dụng và dịch vụ không cần thiết một cách thông minh để tăng cường PC của bạn hơn nữa. Họ đã xây dựng lại và cải thiện hơn mười công cụ hữu ích, chẳng hạn như Startup Manager, Win Fix, Công cụ tìm kiếm tệp lớn, Trình xóa tệp, Trình dọn dẹp Registry, Phục hồi và Chương trình mặc định để làm cho PC của bạn nhanh hơn và sạch hơn.

Tóm lại, Advanced SystemCare Ultimate 12 cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện nhất và tối ưu hóa tối ưu cho PC của bạn.

Lịch sử phiên bản cho Advanced SystemCare Ultimate 12 RC (12.0.0.80):

+ Privacy Shield mới bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn khỏi phần mềm tống tiền, trang web lừa đảo và thư rác.
+ Bảo vệ vân tay kỹ thuật số hoàn toàn mới bảo vệ bạn khỏi theo dõi trực tuyến xâm lấn.
+ Cơ sở dữ liệu lớn hơn để bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi-rút mới nhất, phần mềm độc hại và bất kỳ phần mềm độc hại nào khác.
+ Tập tin Junk mới được dọn dẹp để dọn dẹp nhiều tệp hơn bao gồm bộ nhớ cache biểu tượng Windows 10, bộ nhớ cache Microsoft Office, nhật ký Google Chrome và tệp tạm thời, tệp dự phòng phần mềm và tệp tải xuống chưa hoàn thành.
+ Tính năng Quét bảo mật mới được tăng cường để hỗ trợ làm sạch Chrome, Opera, thậm chí cả trình duyệt Chromium và Facebook mới nhất.
+ Cố vấn trang chủ sửa đổi mới nhất tăng cường phát hiện sửa đổi độc hại trên trang chủ và công cụ tìm kiếm.
+ Xây dựng lại Bảo vệ Lướt sóng & Loại bỏ Quảng cáo để hỗ trợ Microsoft Edge mới và chặn nhiều cuộc tấn công khai thác tiền điện tử hơn, quảng cáo gây phiền nhiễu và các trang web độc hại.
+ Rebuilt Startup Manager để rút ngắn thời gian khởi động của PC và hỗ trợ loại bỏ các phần mở rộng của Microsoft Edge.
+ Trình cập nhật phần mềm được cải tiến để hỗ trợ cập nhật Spotify, Trình quản lý tải xuống từ Internet và hơn thế nữa.
+ Tối ưu hóa màn hình hiệu suất để nhớ vị trí mở cuối cùng của nó và tùy chỉnh kích thước cửa sổ của nó.
+ Thiết kế lại Turbo Boost để chuyển đổi giữa các chế độ tăng khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.
+ Giao diện người dùng hoàn toàn mới để có trải nghiệm trực quan và thông thạo hơn.
===========================
Link download: LINK 1 | LINK 2 | LINK 3
=============================
 

Top