• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Advanced SystemCare Ultimate 12.0.1.92 full + video hướng dẫn cài đặt

thethanh87

VIP Member
#1
Advanced SystemCare Ultimate 12.0.1.92 là một tiện ích hiệu suất và bảo mật PC mạnh mẽ và toàn diện. Nó cung cấp cho bạn giải pháp một cửa để bảo vệ hệ thống của bạn chống lại vi-rút, ransomware và phần mềm độc hại khác cũng như dọn dẹp, tối ưu hóa và tăng tốc PC của bạn.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F12%2FAdvanced-SystemCare-Ultimate-12.0.1.92148.jpg&hash=aebf66416180b93fce7c73f103060bfd


Với Công cụ chống ransomware IObit được cải tiến đáng kể và công cụ chống vi-rút Bitdefender hàng đầu thế giới mới nhất, Advanced SystemCare Ultimate 12 đưa bảo mật máy tính của bạn lên một tầm cao hơn. Hai công cụ này không chỉ ngăn chặn các tập tin của bạn bị mã hóa bởi tin tặc hoặc truy cập bất hợp pháp bởi các chương trình của bên thứ ba mà còn bảo vệ PC của bạn chống lại các loại virus và phần mềm độc hại khác nhau trong thời gian thực. Trong phiên bản mới này, Advanced SystemCare Ultimate 12 có thể phát hiện tất cả các quyền truy cập bí mật vào dữ liệu nhạy cảm của bạn và tự động chặn truy cập từ các chương trình không đáng tin cậy bằng Bộ bảo vệ dữ liệu nhạy cảm mới và Trình chặn chương trình không tin cậy trong mô-đun Privacy Shield. Advanced SystemCare Ultimate 12 cũng có thể tự động ngăn các trang web đánh cắp dấu vân tay kỹ thuật số của bạn bằng Bảo vệ vân tay kỹ thuật số. Ngoài ra, Advanced SystemCare Ultimate 12 tối ưu hóa và tăng cường một số biện pháp bảo vệ quan trọng như Lướt web & Xóa quảng cáo, FaceID và Cố vấn trang chủ để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và cung cấp cho bạn trải nghiệm lướt web trực tuyến không có quảng cáo.

Advanced SystemCare Ultimate 12 cũng cung cấp cho bạn cách tiếp cận bằng một cú nhấp chuột để tối đa hóa hiệu suất PC của bạn bằng cách dọn sạch các tệp rác và các mục đăng ký dự phòng, quét dấu vết riêng tư, tăng tốc độ Internet, khắc phục điểm yếu hệ thống và lỗ hổng bảo mật, v.v. Trình theo dõi hiệu suất được cải tiến để giúp theo dõi mức độ sử dụng RAM / CPU / Đĩa của PC, nhiệt độ CPU / GPU / Mainboard, cũng như tốc độ quạt trong thời gian thực. Nó cũng cho phép bạn kết thúc các quá trình không cần thiết để tăng tốc PC nhanh chóng. IObit cũng được thiết kế lại Turbo Boost để ngăn chặn thông minh các ứng dụng và dịch vụ không cần thiết để tăng cường PC của bạn hơn nữa. Họ đã xây dựng lại và cải tiến hơn mười công cụ hữu ích, chẳng hạn như Startup Manager, Win Fix, Large File Finder, File Shredder, Registry Cleaner, Undelete và Default Program, để làm cho PC của bạn nhanh hơn và sạch hơn.

Tóm lại, Advanced SystemCare Ultimate 12 cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện nhất và tối ưu hóa tối ưu cho PC của bạn.

Lịch sử phiên bản cho Advanced SystemCare Ultimate 12 RC (12.0.0.80):

+ Privacy Shield hoàn toàn mới bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trước phần mềm tống tiền, trang web lừa đảo và tin nhắn rác.
+ Bảo vệ vân tay kỹ thuật số hoàn toàn mới bảo vệ bạn khỏi theo dõi trực tuyến xâm lấn.
+ Cơ sở dữ liệu lớn hơn để bảo vệ tổng thể PC của bạn chống lại vi-rút mới nhất, ransomware và bất kỳ phần mềm độc hại nào khác.
+ Tệp rác mới được xây dựng Dọn dẹp để dọn dẹp nhiều tệp hơn bao gồm bộ đệm biểu tượng Windows 10, bộ đệm Microsoft Office, nhật ký Google Chrome và các tệp tạm thời, tệp dự phòng phần mềm và các tệp tải xuống chưa hoàn thành.
+ Quét riêng tư được cải tiến mới để hỗ trợ làm sạch Chrome, Opera, thậm chí các trình duyệt dựa trên Chromium và Facebook mới nhất.
+ Cố vấn trang chủ sửa đổi mới nhất tăng cường phát hiện sửa đổi độc hại trên trang chủ và công cụ tìm kiếm.
+ Xóa lại Bảo vệ & Xóa Quảng cáo Lướt để hỗ trợ Microsoft Edge mới và chặn nhiều cuộc tấn công khai thác tiền điện tử, quảng cáo gây phiền nhiễu và các trang web độc hại.
+ Khởi động lại Trình quản lý khởi động để rút ngắn hơn nữa thời gian khởi động PC của bạn và hỗ trợ xóa các tiện ích mở rộng Microsoft Edge.
+ Trình cập nhật phần mềm được cải tiến để hỗ trợ cập nhật Spotify, Trình quản lý tải xuống Internet và hơn thế nữa.
+ Màn hình hiệu suất được tối ưu hóa để ghi nhớ vị trí mở cuối cùng và tùy chỉnh kích thước cửa sổ của nó.
+ Turbo Boost được thiết kế lại để chuyển đổi giữa các chế độ tăng khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.
+ Giao diện người dùng hoàn toàn mới cho trải nghiệm trực quan và trôi chảy hơn.

========================================

Cài đặt thế nào:

- Cài đặt Advanced SystemCare Ultimate
- Copy the file "License-AV.dat" and "Ext-AV.dat" to:
32-bit: "C:\Program Files\Common Files\IObit\Advanced SystemCare"
64-bit: "C:\Program Files (x86)\Common Files\IObit\Advanced SystemCare"


- Add in your hosts file "C:\Windows\System32\drivers\etc\" the lines below or block with firewall (ASC.exe)

127.0.0.1 www.asc55.iobit.com
127.0.0.1 idb.iobit.com
127.0.0.1 asc55.iobit.com
127.0.0.1 is360.iobit.com
127.0.0.1 asc.iobit.com
127.0.0.1 pf.iobit.com
- open software, enjoy
=====================
Link download: LINK 1 | LINK 2 | LINK 3

=====================================================

Old versions:

version 12.0.0.80 Link download: LINK 1 | LINK 2 | LINK 3

version 12.0.1.90 Link download: LINK 1 | LINK 2 | LINK 3
===========================================
 

Top