• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Hướng dẫn Download Allavsoft Video Downloader Converter 3.17.6 Full + Portable - Download và chuyển đổi định dạng video

longFx

Well-Known Member
20/3/19
80
1
8
32
Allavsoft.jpg
Allavsoft Video Downloader Converter - Video Downloader mạnh mẽ hỗ trợ tải phim, video âm nhạc, danh sách phát, video thể thao, bài giảng và nhiều hơn nữa từ trang web chia sẻ video miễn phí như Facebook, Dailymotion, eHow, và hơn 100 trang chia sẻ video.

Bên cạnh việc tải video ở định dạng gốc, Allavsoft với tính năng một nhấp chuột để tải xuống cũng như chuyển đổi video đã tải xuống sang định dạng video phổ biến như MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-1, MPEG-2, VOB, ASF, RMVB, DV, TS, Apple ProRes, WebM, FLV, OGV và vv

Ứng dụng Web Video Downloader lý tưởng này cho phép chọn trong số tất cả các phẩm chất video có sẵn để tải xuống như tải xuống video ở độ phân giải cao (4K), video 3D, HD 2K, HD 1080p, HD 720p và độ phân giải màn hình 480p, 360p và 240p.Allavsoft Video Downloader Portable.

Công cụ tải Video và công cụ Chuyển đổi chuyên nghiệp này cũng giúp trích xuất và tải âm thanh từ video âm nhạc trực tuyến hoặc phim ảnh cũng như chuyển đổi sang định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WMA, WAV, AAC, AAC, Apple Lossless M4A, AIFF, RA, FLAC, OGG , AU và vv

KiSd3.jpg

Tính năng Allavsoft Video Downloader Converter full:

Tải hàng loạt và chuyển đổi

- Allavsoft hỗ trợ thêm nhiều URL video và tải hàng loạt và chuyển đổi nhiều video cùng một lúc.
- Khi tải các tập tin video trên web, Video Downloader tuyệt vời này sẽ tự động phát hiện quảng cáo và không tải chúng xuống.

Xem trước và phát các tập tin video đã tải xuống
- Có một trình phát video đã tích hợp trong Allavsoft để bạn xem trước và phát lại các tập tin video đã tải xuống.

Tiếp tục tải
- Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục tải xuống bất kỳ lúc nào. Nó rất thuận tiện để sử dụng.

Các hoạt động sau khi tải xuống được thực hiện
- Bạn có thể thiết lập tự động tắt máy tính sau khi tất cả các nhiệm vụ tải xuống hoàn tất, nếu bạn có nhiều video để tải xuống và muốn để lại Windows của bạn để tải chúng.

Tải video miễn phí từ hơn 100 trang chia sẻ video
- Trình Video Downloader mạnh mẽ này hỗ trợ tải phim, video âm nhạc, danh sách phát, video thể thao, bài giảng và nhiều hơn nữa từ trang web chia sẻ video miễn phí như Facebook, Dailymotion, eHow, và hơn 100 trang chia sẻ video.

Một bước để tải xuống và chuyển đổi các tệp video trực tuyến sang bất kỳ định dạng video nào
- Bên cạnh việc tải video ở định dạng gốc, Allavsoft còn có một cú nhấp chuột để tải xuống cũng như chuyển đổi video đã tải xuống sang định dạng video phổ biến như MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-1, MPEG-2, VOB, ASF, RMVB, DV, TS, Apple ProRes, WebM, FLV, OGV và vv

Tải xuống video ở định dạng HD, 3D hoặc SD
Ứng dụng Web Video Downloader lý tưởng này cho phép chọn trong số tất cả các phẩm chất video có sẵn để tải xuống như tải xuống video ở độ phân giải cao (4K), video 3D, HD 2K, HD 1080p, HD 720p và độ phân giải màn hình 480p, 360p và 240p.

Sử dụng Allavsoft Video Downloader Converter Full Download:

Phương pháp 1 -
Tải video qua bản sao và dán URL vào Allavsoft:
- Sao chép URL của video (địa chỉ web) và dán nó vào trình tải xuống.

Phương pháp 2 - Tải video qua Allavsoft add-on cho trình duyệt của bạn:
Allavsoft cho phép tiện ích add-on để tải xuống cho trình duyệt của bạn như Firefox, Chrome, Safari: Khi bạn xem video trực tuyến bằng trình duyệt, chỉ cần di chuyển chuột vào màn hình video; nút «Download» sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của màn hình video. Nhấp vào «Download», Allavsoft sẽ tự động tải video xuống.

Homepage

Download Allavsoft Video Downloader Converter 3.17.6.7130 + Keygen | 31.7M
Download Portable | 37.3M

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

- Cài đặt phần mềm
- Chạy keygen tạo 1 key để đăng ký
- Done
(Đối với bản Portable không cần cài đặt và đăng ký)

Allavsoft_5.png