• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm AnyMP4 Video Converter Ultimate 7.2.52 trình đổi đuôi video toàn diện

thethanh87

VIP Member
24/12/17
778
6
18
34
quảng ngãi
AnyMP4 Video Converter Ultimate 7.2.52 đây là trình chuyển đổi video toàn diện nhất. Nó sẽ giúp bạn chuyển đổi bất kỳ video, HD hoặc video chung, tải video trực tuyến từ các trang web chính và chuyển đổi video đã tải xuống và trích xuất phim DVD. Với một chương trình trong tay, bạn có thể dễ dàng thưởng thức bất kỳ video hoặc âm thanh nào trên hầu hết các thiết bị phổ biến và với những người chơi phổ biến.
AnyMP4-Video-Converter-Ultimate61.jpg


AnyMP4 Video Converter có khả năng chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào thành 4k / 1080p và các định dạng video phổ biến như MP4, MOV, M4V, MKV, AVI, WMV, FLV, v.v. và các video 3D như MP4 3D, MKV 3D, TS 3D, AVI 3D, FLV 3D, v.v. Người dùng có thể dễ dàng trích xuất các tệp âm thanh từ video và chuyển đổi chúng thành AAC, AC3, AIFF, ALAC, FLAC, MP3 và WMA, v.v. , iPad Air, iPad mini, iPhoneSE, iPhone 6s / 6s Plus / 6/6 Plus, iPod, Samsung Galaxy S7 / Note 5 / Tab, Surface, HTC M8, Nexus 6, Sony Xperia Z3, LG G3, v.v.

AnyMP4 Video Converter Ultimate có thể chuyển đổi định dạng video và DVD tự chế sang 4K Ultra HD / 1080p HD và video chung như MP4 / WMV / AVI / MKV / WMV / MTS / MOV. Bên cạnh đó, nó có khả năng tải xuống các video trực tuyến từ YouTube, Dailymotion, Vimeo, Facebook, Yahoo, MetaCafe và chuyển đổi chúng sang các định dạng video / âm thanh cần thiết của bạn.

Cài đặt thế nào
1. Cài đặt tệp Cài đặt và thoát phần mềm
2. Sao chép tập tin vá vào thư mục cài đặt của phần mềm
3. Chạy bản patch như quản trị viên bấm vào bản patch
4. Thưởng thức
======================
DOWNLOAD:

LINK 1: https://mshare.io/file/oc5ywRq0

LINK 2: https://vipshare.co/u/da2ojkl5w5
================
TRANG CHỦ : https://www.serialkey89.xyz/
========================