• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm Apowersoft Video Download Capture 6.4.6 tải video của hàng triệu website quá khủng

thethanh87

VIP Member
Apowersoft Video Download Capture 6.4.6 là một ứng dụng tải xuống video thực sự dễ sử dụng và có giao diện chuẩn với menu thả xuống để thực hiện các chức năng khác nhau. Ứng dụng đi kèm với một số công cụ tiện dụng như trình chuyển đổi video, trình ghi màn hình và công cụ tìm kiếm để giúp bạn định vị tệp video.
Với Video Download Capture, bạn có thể tải video từ các trang web video phổ biến như YouTube, Vimeo và Dailymotion vv. Sau khi tải xuống nội dung, Video Download Capture cho phép bạn chuyển đổi các tệp thành nhiều định dạng khác nhau mà không bị giới hạn hoặc mất chất lượng.

Video Download Capture cũng có một tính năng tốt đẹp cho phép bạn ghi lại màn hình của bạn, và sau đó lưu nó như là một ảnh chụp màn hình hoặc một tập tin video. Ứng dụng này cũng đi kèm với một bộ công cụ chỉnh sửa video nhỏ để chỉnh sửa bản ghi của bạn để bạn có thể sử dụng nó để tạo nội dung được cá nhân hóa như video hướng dẫn.

Video Download Capture về cơ bản hoạt động trong 3 bước đơn giản: 1) Thực hiện tìm kiếm hoặc dán url và ứng dụng sẽ định vị tệp video. 2) Chọn bất kỳ định dạng video hoặc âm thanh nào bạn cần từ danh sách. 3) Tải xuống video của bạn và nhấp để lưu video của bạn trong thư mục đã chọn. Đó là nó!

Nhìn chung, Video Download Capture là một tiện ích hữu ích có trong lựa chọn của bạn. Nó có một số công cụ tốt và cho phép bạn chuyển đổi các tệp video / âm thanh cho nhiều thiết bị như Android, thiết bị iOS như iPhone hoặc thậm chí các thiết bị chơi game di động như PSP.

Cài đặt thế nào:

Cài đặt phần mềm
Sao chép tập tin bản vá vào thư mục vị trí của phần mềm
Chạy tập tin vá sau đó bấm vá
Hoàn thành!

Link download: LINK 1 | LINK 2
=====================
 

Đính kèm


Top