• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Ashampoo Video Converter 1.0.2.1 full giúp bạn chuyển đổi video dễ dàng

thethanh87

VIP Member
#1
Ashampoo Video Converter 1.0.2.1 giúp bạn chuyển đổi video dễ dàng thông qua các định dạng khác nhau

Mục đích của Ashampoo Video Converter là cung cấp một phương tiện đơn giản để chuyển đổi nội dung video ở chế độ hàng loạt, để có được một định dạng tương thích với một thiết bị cụ thể mà không cần phải thỏa hiệp về chất lượng.

Chuyển đổi video hàng loạt với chức năng chỉnh sửa bổ sung
Vì nó được coi là một trình chuyển đổi video đơn giản, ứng dụng sẽ hiển thị giao diện một cửa sổ với tất cả các tùy chọn theo ý của bạn. Nó cho phép bạn thêm nhiều video như bạn thích trong một số định dạng phổ biến nhất, bao gồm AVI, FLV, .H263, Matroska, MP4, 3GP, MPG, TS, MOV, M4V và danh sách không kết thúc ở đây.

Mỗi video được hiển thị trong một bảng hiển thị tiêu đề, thời lượng, độ phân giải và kích thước của nó. Nếu bạn nhìn kỹ, có một nút nhỏ cho phép bạn mở video bằng trình chỉnh sửa tích hợp. Ở đây, bạn có thể điều chỉnh một số thông số của video, cụ thể là độ sáng, độ tương phản, gamma, độ sắc nét và độ bão hòa. Hơn nữa, bạn có thể xoay hoặc lật hình ảnh. Để thuận tiện cho bạn và xử lý nhanh hơn, ứng dụng giúp bạn áp dụng cài đặt cho tất cả các video trong bộ sưu tập của bạn.

Một loạt các định dạng đầu ra được hỗ trợ cho các thiết bị khác nhau
Bảng điều khiển bên phải dành riêng cho loại đầu ra và cài đặt chất lượng. Ashampoo Video Converter có rất nhiều định dạng đầu ra, bắt đầu với một số loại tệp video và âm thanh phổ biến nhất, tiếp tục với định dạng thiết bị cụ thể cho các kiểu điện thoại và bảng điều khiển trò chơi khác nhau và kết thúc với định dạng được tối ưu hóa để tải lên video trực tuyến trang web.

Không chỉ bạn có thể chuyển đổi video và trích xuất nội dung âm thanh, nhưng bạn cũng có thể hợp nhất tất cả các video trong hàng đợi của mình thành một tệp. Và nếu bạn có một số lượng lớn video để xử lý, tác vụ có thể mất nhiều thời gian. May mắn thay, Ashampoo Video Converter cho phép bạn lên lịch tắt máy tính sau khi chuyển đổi.

Trình chỉnh sửa và chỉnh sửa video linh hoạt và dễ sử dụng
Mảng các loại tệp được hỗ trợ cho thấy tính linh hoạt của Ashampoo Video Converter, cho phép nó phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của những người dùng khác nhau. Bạn không cần phải biết các định dạng có thể chơi tốt trên các thiết bị của mình, vì Ashampoo Video Converter có tất cả chúng được sắp xếp.

Như một gợi ý, nó có lẽ là một ý tưởng tốt để có các tùy chọn tắt máy tính bổ sung, và các cài đặt trước của trình soạn thảo, để áp dụng một cấu hình tham số cho một số video, không nhất thiết phải là tất cả chúng.

=========================================

Cài đặt thế nào:

1) Cài đặt và thoát khỏi phần mềm
2) Giải nén và chọn tập tin sao chép Crack trong thư mục cài đặt phần mềm.
Mặc định là:
C: \ Program Files (x86) \ Ashampoo \ Ashampoo Chuyển đổi Video
3) Chạy file Crack với "Run As Administrator" và nhấp vào "Crack"
4) Hoàn thành! phần mềm mở được sử dụng.
===============================
Link download:
LINK 1 | LINK 2
=========================
 

Đính kèm


Top