• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Auslogics Driver Updater 1.18.0.0 chuyên gia cập nhật driver+ video hướng dẫn cài đặt

thethanh87

VIP Member
#1
Auslogics Driver Updater 1.18.0.0 là một tiện ích phát hiện trình điều khiển nâng cao có khả năng phát hiện bất kỳ trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị thiếu trên máy tính chạy Microsoft Windows. Nó cung cấp một báo cáo chi tiết cho thấy tất cả các ngày phát hành trình điều khiển đã cài đặt và mọi cập nhật được đề xuất.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F06%2FAuslogics-Driver-Updater-1.18.0.0138.jpg&hash=25a5f5a5298b9053c58c9ed1f38484db


Trình cập nhật trình điều khiển của Auslogics 1.18.0.0 có thể giúp tự động hóa công việc tốn nhiều công sức để thu thập các trình điều khiển phần cứng và thiết bị mới nhất và phù hợp nhất. Không có phần mềm cập nhật trình điều khiển, trình điều khiển theo mặc định, không được theo dõi hoặc thực sự được cập nhật trên hầu hết các máy tính. Điều này, đến lượt nó, có thể dẫn đến sự cố thiết bị và suy giảm hiệu suất.

Các tính năng chính bao gồm:

Phát hiện trình điều khiển thiết bị và phần cứng lỗi thời hoặc bị thiếu.

Cung cấp một báo cáo chi tiết về tất cả các vấn đề được phát hiện.

Sao lưu trình điều khiển trước khi cài đặt bản cập nhật

Trình cập nhật trình điều khiển của Auslogics 1.18.0.0 sẽ kiểm tra máy tính của bạn xem có bất kỳ sự cố trình điều khiển tiềm năng nào không, cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về bất kỳ trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị thiếu mà nó phát hiện và sau đó cho phép bạn nhanh chóng cập nhật chúng lên các phiên bản mới nhất do nhà sản xuất khuyến nghị.

Nhìn chung, Auslogics Driver Updater là một trong những ứng dụng giám sát trình điều khiển dễ nhất hiện có. Nó sử dụng các thuật toán thông minh để phát hiện các sự cố trình điều khiển, vì vậy bạn có thể giải quyết chúng nhanh chóng và ít gặp rắc rối nhất.

Auslogics Driver Updater là một công cụ thương mại kiểm tra các bản cập nhật trình điều khiển bị thiếu, sau đó cài đặt một số hoặc tất cả chúng bằng một cú nhấp chuột.

Chương trình hoạt động như bạn mong đợi. Khởi chạy quét và mọi trình điều khiển lỗi thời sẽ nhanh chóng được liệt kê, cùng với ngày và giờ của phiên bản mới nhất. Bạn có thể cập nhật cá nhân hoặc tất cả các trình điều khiển bằng một cú nhấp chuột và có một tùy chọn bỏ qua hoàn toàn các thiết bị cụ thể (hữu ích nếu bạn muốn tự mình cài đặt một số trình điều khiển).

Là một phần thưởng, bạn cũng có thể sao lưu và khôi phục bất kỳ hoặc tất cả các trình điều khiển của bạn. Điều này có thể giúp bạn khôi phục nếu cập nhật trình điều khiển (hoặc bất kỳ sự cố trình điều khiển không mong muốn nào khác) gây ra sự cố.

Nó có hoạt động không? Chương trình đã mang lại kết quả tốt trong thử nghiệm đầu tiên trên PC của chúng tôi, nhưng cần xem xét lâu hơn đáng kể trước khi chúng tôi có thể nói chắc chắn.

Trong khi đó, bạn có thể có được một số ý tưởng bằng cách thử miễn phí khả năng quét của nó trên PC của mình, nhưng hãy cẩn thận, điều này chỉ liệt kê bất kỳ trình điều khiển lỗi thời nào - không có tùy chọn "cập nhật".

1.18.0.0 mới nhất mang đến những thay đổi sau:

Cải thiện độ ổn định và độ tin cậy của chương trình.

Đã sửa tất cả các lỗi đã biết.

===================================

Cài đặt thế nào :
1) Tắt phần mềm chống vi-rút
2) Trích xuất tập tin winrar
1) Chạy thiết lập tập tin
2) Thoát phần mềm
3) Sao chép và thay thế tập tin crack vào thư mục chương trình
4) Thưởng thức
========================
Link download: LINK 1 | LINK 2 | LINK 3
========================
 

Đính kèm


Top