• Thông báo:
  Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
  Xin trân trọng cảm ơn

longFx

Well-Known Member

Tự động click chuột cho game thủ - Auto Click 3.1.2

Phần mềm tự động click chuột cho game thủ Auto Click giúp người dùng đơn giản hóa các thao tác với chuột máy tính. Khi tải AutoClick phần mềm sẽ tự động thao tác nhấp chuột theo chỉ định giúp game thủ tiết kiệm thời gian và công sức click chuột.

Auto Click rất hữu ích dành cho cho các game thủ hoặc người làm các công việc thường có tính lặp lại các thao tác. Sở dĩ như vậy bởi phần mềm này giúp tự động click chuột, đơn giản hóa các hành động điều khiển chuột từ đó nâng cao hiệu quả các công việc của bạn

Trong một số công việc hay chơi một số game sử dụng thao tác click chuột liên tục thì tải auto click 3.1.2 về để giải quyết vấn đề trên là một phương pháp hiệu quả. Auto click 3.1.2 là phần mềm hỗ trợ tự động click chuột linh hoạt với nhiều chế độ do người dùng thiết lập tùy vào nhu cầu.

Thay vì click chuột thủ công, game thủ chỉ cần download auto click sau đó thiết lập các chế độ click. Bạn có thể cài đặt click chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp, cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột với Auto Click.

Một số tính năng chính của Auto Click
Tự động click chuột / tự động bấm chuột / click chuột tự động
Nhiều chế độ click chuột
Hiển thị chi tiết các thao tác
Hỗ trợ phím tắt
Click nhiều vị trí mong muốn.
Chế độ click chuột theo thứ tự.


Cách sử dụng AutoClick để tự động click chuột khi chơi game

Sau khi cài đặt thành công, bạn khởi chạy phần mềm Auto Click lên. Ngay tại giao diện GS Auto Clicker bạn sẽ thấy được biểu tượng chỉ dẫn rất đơn giản "Press F8 to click ", bấm phím F8 để bắt đầu click chuột tự động (mặc định là tự động click chuột trái), tiếp tục nhấn F8 để kết thúc.


Trong giao diện chính GS Auto Clicker sẽ có 3 tùy chọn, nhưng quan trọng và sử dụng chủ yếu là Options. Tại đây, có rất nhiều tính năng mà bạn cần phải biết:
 • Clicking: Tùy chọn chuột cần click.
 • Recording: Tùy chọn vị trí, số lượng click chuột.
 • Settings: Cài đặt khác.

1. Clicking

Phần Options > Clicking có 2 tùy chọn nhỏ là OptionsRepeat. Với Options, bạn được tùy chọn thao tác click chuột (lựa chọn chuột). Cụ thể, mục Mouse cho phép bạn thay đổi click chuột Left (trái), Right (phải) và Middle (giữa). Mục Click để lựa chọn Single (click đơn) hoặc Double (kích đúp chuột).

Ngoài ra, lựa chọn Freeze the pointer (only single click) cho phép bạn đóng băng chuột khi thực hiện tự động kích, nhưng chỉ áp dụng với click đơn.


Với phần Repeat, bạn được tự thiết lập cách sẽ click chuột ra sao, click mấy lần, mỗi lần bao lâu, thông qua các tùy chọn của mình. Tích vào lựa chọn Repeat và thiết lập số lần nhấn chuột hoặc Repeat until stoppedđể thiết lập kích chuột cho đến khi bạn yêu cầu dừng. Bên cạnh đó, phần Interval ở dưới còn giúp bạn làm được nhiều hơn nữa, đây chính là thao tác thiết lập chỉnh tốc độ click chuột (khoảng cách giữa mỗi lần click chuột) bao lâu sẽ click 1 lần.


2. Recording

Phần tiếp theo là Recording, trong mục này chỉ có một tùy chọn duy nhất là Multiple Clicks nhưng cũng là tính năng rất quan trọng, cho phép bạn ghi lại thao tác click chuột rồi lặp lại y hệt như vậy.


Mở hộp thoại Record multiple clicks, bạn tích vào ô Record and replay multiple clicks sau đó kích chuột vào mục Pick point và nhấn vào điểm bất kỳ trên màn hình để phần mềm ghi lại vị trí tự động click, lặp lại thao tác tương tự đối với những tọa độ khác cần ghi. Mục Click records sẽ hiển thị tất cả các điểm mà các bạn đã chọn. Khi đã thiết lập xong nhấn Ok để lưu thay đổi.


3. Settings

Cuối cùng là Settings với 3 phần chính là HotKey (thay phím tắt), View (chế độ hiển thị) và Other (tùy chọn khác).

Với Hotkey, nếu bạn cảm thấy phím tắt Bắt đầu/dừng là F8 trùng với phím tắt khác thì bạn có thể thay đổi lại phím tắt Hotkey theo ý muốn bằng cách bấm vào ô Click/Stop và nhấn phím nóng cần thiết lập sau đó nhấn Ok để hoàn tất.


Lựa chọn View cho phép bạn thiết lập 2 chức năng là Hide when it is clicking - Ẩn cửa sổ khi thực hiện tự động click. Hoặc Show when it finish click - Hiển thị cửa sổ khi dừng click hoặc click hoàn thành.


Other setting là nơi mà bạn có thể thiết lập cho máy tính của mình với các lệnh tương ứng như:
 • Idle - Chế độ chờ.
 • Quit - Tự động thoát chương trình.
 • Lock computer - Khóa máy tính lại.
 • Log off computer - Đăng xuất.
 • Turn off computer - Tắt máy tính.
 • Standby - Để máy tính chế độ nghỉ.
 • Hibrenate - Chế độ ngủ động (nếu máy hỗ trợ).

Thiết lập sử dụng Auto Clicker xong bạn hãy quay lại menu chính của công cụ và nhấn phím nóng đã được thiết lập để bắt đầu trải nghiệm tự động click nhé. Với tốc độ của Auto Click cũng như sự tiện dụng của công cụ này chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tránh hao mòn chuột khi đã có công cụ tự động click chuột giúp bạn làm điều đó. Hy vọng hướng dẫn sử dụng GS Auto Clicker hay cũng chính là cách sử dụng Auto Click cơ bản đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích để sử dụng phần mềm một cách tối ưu nhất.


Chúc bạn thành công!
Nguồn: quantrimang.com
 
Sửa lần cuối:
Người đăng Chủ đề đăng Chuyên mục Trả lời Ngày
hvmaibl Game offine 0

Top