• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

VuiVe9569

Well-Known Member
15/11/16
69
11
8
26
Avast! Free Antivirus / Pro / Internet Security / Premier Full 17.5.2302 + License file kích hoạt
NasGy1DIwOTwVNCYxGj0FexvKFbivmO8HuSRuevX3q91p3udoec65LV2O0z7Bf3M-logo-bf-avast.png


Avast là phần mềm diệt virus mới nhất 2017 hiện nay cùng với cải thiện lại giao diện đơn giản, đẹp mắt và nâng cao tính bảo mật an toàn thông tin cho người dùng để tránh khỏi các mối đe dọa tiềm tàng từ virus khác nhau. Đã là phần mềm diệt virus mới nhất 2017 được trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ ở từng mỗi phiên bản khác nhau, như tính năng: Giúp tự động cập phần mềm khi có phiên bản mới, bảo vệ người dùng khỏi virus quảng cáo độc hại khi duyệt web, chặn phần mềm quảng cáo độc hại, chặn phần mềm gián điệp, chặn và diệt trojan, ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính, và các mối đe dọa khác để giúp bảo vệ máy tính an toàn để nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính của người dùng.


8woN2oW.png
Avast! Free Antivirus là phiên bản dùng hoàn toàn miễn phí và được trang bị tính năng rất mạnh mẽ và đầy đủ như phát hiện virus,bảo vệ người dùng khi lướt web,loại bỏ các phần mềm độc hại không mong muốn, phần mềm độc hại và nhiều hơn nữa, cộng với tăng cường bảo vệ mạng gia đình của bạn khỏi bị tấn công.v.v….

Avast! Internet Security là phiên bản có tính phí, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày đầu tiên trước khi hết hạn dùng thử và bạn có thể bỏ tiền ra mua bản quyền nếu muốn tiếp tục sử dụng nếu bạn cảm thấy hài lòng. Được trang bị nhiều tính năng của phiên bản Avast free, nhưng cộng thêm nhiều tính năng khác như chế độ quét virus thông minh, tự động cập nhật liên tục, điều khiển máy tính từ xa, bộ lọc thư rác, tường lửa, chống spam, bảo vệ sự riêng tư của bạn, bảo vệ người dùng an toàn siêu bảo mật khi mua sắm trực tuyến, giao dịch ngân hàng 1 cách bảo mật và an toàn, bảo vệ an toàn cho người dùng mỗi khi duyệt web, chơi game online, và còn nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Avast! Premier là phiên bản cao cấp nhất cũng là phiên bản có tính phí và được trang bị hầu hết tính năng của các phiên bản avast free, Avast Internet Securlty và có nhiều tính năng hơn nữa. cung cấp các cung cụ bảo mật tiên tiến để giúp bảo vệ máy tính khỏi sự hacker xâm nhập.
LOpJanP.png

Avast! Free Antivirus:
Mã:
http://files.avast.com/iavs9x/avast_free_antivirus_setup_offline.exe
https://www.fshare.vn/file/FTL97Z4ARQ44
Avast! Pro Antivirus:
Mã:
http://files.avast.com/iavs9x/avast_pro_antivirus_setup_offline.exe
https://www.fshare.vn/file/72FOUZ5FEFQ5
Avast Internet Security:
Mã:
http://files.avast.com/iavs9x/avast_internet_security_setup_offline.exe
https://www.fshare.vn/file/F69IIPRHVM6R
Avast Premier Antivirus:
Mã:
http://files.avast.com/iavs9x/avast_internet_security_setup_offline.exe
https://www.fshare.vn/file/F69IIPRHVM6R
License kích hoạt Premier tới 2027/Internet Security tới 2019:
Mã:
https://www.fshare.vn/folder/ZMRRARRBYLU5
Cách kích hoạt:
Mã:
https://www.fshare.vn/file/KLZWBKOEOZO3
 
Sửa lần cuối: