• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

VuiVe9569

Well-Known Member
15/11/16
69
11
8
26
Avast! Free Antivirus / Pro / Internet Security / Premier Full 17.5.2303 + License file kích hoạt

Nas_Gy1_DIw_OTw_VNCYx_Gj0_Fexv_KFbivm_O8_Hu_SRuev_X3q91p3ud.png


Avast là phần mềm diệt virus mới nhất 2017 hiện nay cùng với cải thiện lại giao diện đơn giản, đẹp mắt và nâng cao tính bảo mật an toàn thông tin cho người dùng để tránh khỏi các mối đe dọa tiềm tàng từ virus khác nhau. Đã là phần mềm diệt virus mới nhất 2017 được trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ ở từng mỗi phiên bản khác nhau, như tính năng: Giúp tự động cập phần mềm khi có phiên bản mới, bảo vệ người dùng khỏi virus quảng cáo độc hại khi duyệt web, chặn phần mềm quảng cáo độc hại, chặn phần mềm gián điệp, chặn và diệt trojan, ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính, và các mối đe dọa khác để giúp bảo vệ máy tính an toàn để nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính của người dùng.

Avast_17.5.2303.pngAvast! Free Antivirus là phiên bản dùng hoàn toàn miễn phí và được trang bị tính năng rất mạnh mẽ và đầy đủ như phát hiện virus,bảo vệ người dùng khi lướt web,loại bỏ các phần mềm độc hại không mong muốn, phần mềm độc hại và nhiều hơn nữa, cộng với tăng cường bảo vệ mạng gia đình của bạn khỏi bị tấn công.v.v….

Avast! Internet Security là phiên bản có tính phí, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày đầu tiên trước khi hết hạn dùng thử và bạn có thể bỏ tiền ra mua bản quyền nếu muốn tiếp tục sử dụng nếu bạn cảm thấy hài lòng. Được trang bị nhiều tính năng của phiên bản Avast free, nhưng cộng thêm nhiều tính năng khác như chế độ quét virus thông minh, tự động cập nhật liên tục, điều khiển máy tính từ xa, bộ lọc thư rác, tường lửa, chống spam, bảo vệ sự riêng tư của bạn, bảo vệ người dùng an toàn siêu bảo mật khi mua sắm trực tuyến, giao dịch ngân hàng 1 cách bảo mật và an toàn, bảo vệ an toàn cho người dùng mỗi khi duyệt web, chơi game online, và còn nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Avast! Premier là phiên bản cao cấp nhất cũng là phiên bản có tính phí và được trang bị hầu hết tính năng của các phiên bản avast free, Avast Internet Securlty và có nhiều tính năng hơn nữa. cung cấp các cung cụ bảo mật tiên tiến để giúp bảo vệ máy tính khỏi sự hacker xâm nhập.


download.gif

Avast! Free Antivirus:

Mã:
http://files.avast.com/iavs9x/avast_free_antivirus_setup_offline.exe
Avast! Pro Antivirus:
Mã:
http://files.avast.com/iavs9x/avast_pro_antivirus_setup_offline.exe
Avast Internet Security:
Mã:
http://files.avast.com/iavs9x/avast_internet_security_setup_offline.exe
Avast Premier Antivirus:
Mã:
http://files.avast.com/iavs9x/avast_premier_antivirus_setup_offline.exe
License kích hoạt Premier tới 2027/Internet Security tới 2019:
Mã:
https://www.fshare.vn/folder/ZMRRARRBYLU5
Cách kích hoạt:
Mã:
https://www.fshare.vn/file/KLZWBKOEOZO3
 
  • Like
Reactions: hoaibac97

hoaibac97

hãy mạnh mẽ như nước
Thành viên BQT
Moderator
22/6/16
27
23
3
like! để đó! lâu lắm rồi ko còn dùng phần mềm virus!-đã qua cái thời ngồi hàng giờ kiếm tiềm phần mềm an ninh cho máy! giờ tất cả đều bằng tay cảm thấy an tâm nhất! :) thank thớt
 
  • Like
Reactions: VuiVe9569