• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Avast Premier 18.7.2354 Key final top 4 phần mềm diệt virus toàn diện nhất thế giới

thethanh87

VIP Member
#1
Avast Premier 18.7.2354 Key final. Bao gồm tất cả, bảo vệ toàn diện: avast! là một gói ứng dụng nhằm mục đích. Nó bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị nhiễm virus hoặc các mối đe dọa phần mềm độc hại khác.

Nếu bạn sử dụng nó một cách chính xác. Và kết hợp với các chương trình khác như tiện ích sao lưu dữ liệu. Bên cạnh đó nó sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ máy tính của bạn bị tấn công hoặc bị nhiễm virus. Avast do đó có nguy cơ mất dữ liệu quan trọng hoặc riêng tư.
Dựa trên các giải thưởng avast! công cụ chống vi rút, avast! antivirus chứa tất cả các tính năng mà bạn mong đợi trong một chương trình chống vi-rút hiện đại. Nó kết hợp công nghệ chống phần mềm gián điệp được chứng nhận bởi quá trình Checkmark của West Coast Labs. Cũng như khả năng chống rootkit và khả năng tự bảo vệ mạnh mẽ. Nhưng bây giờ cung cấp khả năng quét nhanh hơn với khả năng phát hiện được cải thiện. Nó chứa một số "Shields" thời gian thực liên tục theo dõi email và kết nối internet của bạn. Nó kiểm tra các tập tin trên máy tính của bạn bất cứ khi nào chúng được mở hoặc đóng.

các tính năng:
Bảo vệ liên tục chống lại virus và phần mềm gián điệp
Đảm bảo tất cả thư được gửi và nhận đều sạch sẽ
Giữ cho bạn được bảo vệ khỏi nhiễm trùng "trò chuyện"
Dừng các cuộc tấn công từ các trang web bị tấn công
Cho phép bạn duyệt các trang web đáng ngờ một cách an toàn hoặc chạy các ứng dụng không xác định
Cho phép chơi game an toàn và không bị gián đoạn
Avast Premier 18.7.2354 là một ứng dụng trả phí cho PC Windows. Bởi vì nó sẽ cung cấp cho bạn một sự bảo vệ toàn diện. Nó không chỉ từ virus. Nhưng từ tất cả các loại tấn công an ninh.

Ứng dụng này cũng là một bộ bảo mật sẽ cung cấp cho bạn bảo vệ hoàn toàn khỏi bất kỳ mối đe dọa bảo mật nào bạn có thể gặp phải. Nó bảo vệ bạn khỏi virus. Nó làm sạch trình duyệt của bạn, bảo vệ mạng gia đình của bạn. Bên cạnh đó nó có một tường lửa, nó có một máy hủy tài liệu cấp quân sự, chống thư rác, và nhiều hơn nữa.

Plus nó sẽ cung cấp cho bạn một khu vực an toàn cho ngân hàng của bạn và nhu cầu mua sắm trực tuyến và thanh toán hóa đơn trực tuyến của bạn làm cho bạn rất an toàn từ thực hiện các chức năng này.

Cài đặt thế nào:

Cài đặt Avast! Thiết lập Premier & Chạy nó
Chuyển đến Cài đặt >> Đăng ký >>> Chèn license
Làm xong! Thưởng thức
==========================
Link download: LINK 1 | LINK 2
=========================
 

Top