• Thông báo:
  Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
  Xin trân trọng cảm ơn

Download AVS4YOU Software AIO Installation Package 4.3.1+ Patch - Bộ đầy đủ các phần mềm đa phương tiện AVS

longFx

Well-Known Member
20/3/19
80
1
8
31
AVS4YOU AIO Software Package là bộ các phần mềm đa phương tiện mạnh mẽ bao gồm hơn 15 ứng dụng như: AVS Video Converter, AVS Video Editor, Trình tạo video AVS, Trình chuyển đổi âm thanh AVS, Trình chỉnh sửa âm thanh AVS, Trình ghi âm AVS, Trình tạo đĩa AVS, AVS DVD Authoring, AVS DVD Copy, Trình tạo nhạc chuông AVS, AVS Media Player, AVS Registry Cleaner, AVS Image Converter, AVS Photo Editor, AVS Cover Editor, vv Tất cả các chương trình đều có giao diện tiếng Anh và tiếng Nga.
dq7CRUd.jpg


AVS Video Editor (Trình chỉnh sửa video) - chỉnh sửa các bản ghi video của bạn và tạo bộ phim của riêng bạn với một vài thao tác kéo và thả đơn giản. Tăng cường video của bạn với các hiệu ứng, menu và âm thanh, để chúng có một cái nhìn chuyên nghiệp.

AVS Video ReMaker (Trình tạo video) - chỉnh sửa các tập tin video mà không cần chỉnh lại. Cắt các cảnh không mong muốn từ các video được ghi bằng nhiều máy quay PVR, DVR và DVD khác nhau. Chèn các menu DVD và Blu-ray.

AVS Audio Converter (Trình chuyển đổi video) - chuyển đổi giữa các loại tệp âm thanh được biết đến nhiều nhất - MP3, WAV, WMA, M4A, FLAC, PCM, OGG, AAC, AMR và các loại khác. Tạo nhạc chuông, sử dụng chế độ hàng loạt, áp dụng hiệu ứng và thông số tùy chỉnh.

AVS Audio Editor (Trình chỉnh sửa âm thanh) - chỉnh sửa các tệp âm thanh của bạn với AVS Audio Editor. cắt, chia, tách, hợp nhất, ghi lại, áp dụng hiệu ứng khác nhau. Lưu tập tin đầu ra cho tất cả các định dạng âm thanh chính.

AVS Audio Recorder (Trình ghi âm) - AVS Audio Recorder là một chương trình âm thanh nhỏ gọn ghi lại dữ liệu âm thanh từ nhiều thiết bị khác nhau. Giao diện thân thiện với người dùng giúp công việc với AVS Audio Recorder dễ dàng và thuận tiện.

AVS Disc Creator (Trình tạo đĩa) - giao diện đơn giản và trực quan, nhiều tính năng hấp dẫn và các loại phương tiện được hỗ trợ làm cho AVS Disc Creator trở thành một phần mềm tiện lợi và được yêu cầu nhất để tạo các bản sao DVD video gia đình, tạo đĩa DVD cho đầu DVD và Blu-Ray gia đình và thực hiện ghi đĩa khác nhiệm vụ.

AVS DVD Authoring - AVS DVD Authoring là một phần mềm ghi đĩa và ghi đĩa dễ sử dụng cho phép bạn làm được nhiều hơn với phương tiện kỹ thuật số. Nó được thiết kế để giúp bạn sắp xếp các cảnh quay video của bạn thành một dự án DVD chuyên nghiệp và đẹp mắt.

AVS DVD Copy - giao diện một cú nhấp chuột đơn giản, nhiều tính năng hấp dẫn và các loại phương tiện được hỗ trợ làm cho AVS DVD Copy trở thành một phần mềm tiện lợi và được yêu cầu nhất để tạo các bản sao DVD video gia đình.

AVS Ringtone Maker (Trình tạo nhạc chuông) - Trình tạo nhạc chuông AVS là một phần mềm soạn nhạc chuông đầy đủ tính năng nhỏ gọn cho phép bạn tạo nhạc chuông tùy chỉnh của riêng mình từ bất kỳ âm thanh nào, có thể là bài hát yêu thích của bạn, giọng nói của bạn bè, tiếng cười của con bạn, tiếng mèo của bạn hoặc chuông cửa của bạn . Cách tốt nhất để thêm không khí cá nhân vào điện thoại di động của bạn!

AVS Media Player - xem video, phát âm thanh và xem hình ảnh của bạn với AVS Media Player. Chương trình kết hợp chức năng phong phú và giao diện thân thiện với người dùng.

AVS Registry Cleaner - quét, dọn dẹp và sửa chữa PC Windows registry của bạn. Loại bỏ các mục lỗi thời, có hại hoặc không sử dụng khỏi sổ đăng ký. Làm cho PC của bạn hoạt động an toàn và nhanh chóng.

AVS Image Converter - chuyển đổi đống hình ảnh sang tất cả các định dạng chính cùng một lúc! Thực hiện điều chỉnh nhanh - thay đổi kích thước, xoay, áp dụng cài đặt tự động sửa. Chọn giữa một số hiệu ứng. Để hình ảnh của bạn sẵn sàng để được in hoặc tải lên các trang web!

AVS Photo Editor - cải thiện ảnh của bạn - điều chỉnh kích thước, thu phóng, thay đổi và cải thiện màu sắc, làm sắc nét hình dạng vật thể. Áp dụng hiệu ứng làm sẵn. Làm cho hình ảnh của bạn trông hoàn hảo.

AVS Document Converter - được thiết kế để xem và chuyển đổi các loại tài liệu khác nhau. Nó đọc các tệp văn bản và hình ảnh và chuyển đổi chúng thành PDF, DOC, DOCX, RTF, TXT, ODT, HTML, JPEG, TIFF, EPUB và các định dạng khác.

AVS4YOU-Software-AIO-Installation-Package-Crack-Key.jpg


Các phần mềm được cập nhật mới trong AVS4YOU Software AIO Installation Package 4.3.1.156 Lastest
 • AVS Audio Converter Latest Version
 • AVS Audio Editor Latest Version
 • AVS Cover Editor Latest Version
 • AVS Disc Creator Latest Version
 • AVS Document Converter Latest Version
 • AVS Image Converter Latest Version
 • AVS Media Player Latest Version
 • AVS Photo Editor Latest Version
 • AVS Registry Cleaner Latest Version
 • AVS Screen Capture Latest Version
 • AVS Video Converter Latest Version
 • AVS Video Editor Latest Version
 • AVS Video Recorder Latest Version
 • AVS Video ReMaker Latest Version
Release info
 • Title: AVS4YOU Software AIO Installation Package v4.3.1.156
 • Developer: Online Media Technologies Ltd
 • License: Shareware
 • Language: En
 • OS: Windows
Home page

Download AVS4YOU Software AIO Installation Package 4.3.1.156 + Patch | 272 MB

Hướng dẫn:
(Xem hướng dẫn cài đặt và kích hoạt trong file tải về)
7h1Lhzs.gif

Xem thêm
Freemake Video Converter 4.1.10.263 Full + Portable - Chuyển đổi định dạng video hiệu quả
 
Sửa lần cuối: