• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Backup4all Professional 7.4.457 siêu phẩm backup dữ liệu windows

thethanh87

VIP Member
#1
Backup4all Professional 7.4.457 là một chương trình sao lưu đã giành giải thưởng cho Windows đã được cài đặt và sử dụng trên Trạm vũ trụ quốc tế và công ty đứng sau 17 năm, vì vậy nó có một danh tiếng khá tuyệt vời. Phần mềm Backup4all Professional hoạt động bằng cách bảo vệ tất cả dữ liệu có giá trị của bạn khỏi mất mát một phần hoặc toàn bộ bằng cách tự động hóa tất cả các tác vụ sao lưu của bạn và sử dụng bảo vệ mật khẩu cao cấp và tự động nén tất cả để tiết kiệm dung lượng lưu trữ có giá trị.

Một trong những tính năng chính của Backup4all Professional 7.4 là nó cũng có thể giúp bảo vệ dữ liệu chống lại các mối đe dọa trực tuyến bất chính như WannaCry và Ransomware độc hại khác. Do đó, việc mở rộng nó cũng giúp bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại khác như vi-rút, bằng cách có tùy chọn sao lưu dữ liệu của bạn vào các cơ sở lưu trữ trực tuyến, chẳng hạn như Google Drive, Microsoft OneDrive và Amazon Cloud chẳng hạn.

Backup4all Professional cũng cho phép bạn sao lưu vào ổ đĩa cục bộ và mạng. Và tất nhiên có hỗ trợ mã hóa SSL, cũng như các giải pháp sao lưu cho CD / DVD / Blu-ray và các phương tiện lưu động khác như USB, vv. Backup4all Professional cũng có thể sao lưu các tập tin mở / khóa và có khả năng tự động tiện lợi để thực hiện đầy đủ, sao lưu khác nhau, gia tăng, nhân bản và thông minh.

Backup4all là một công cụ tốt cho bất kỳ ai muốn an toàn khi biết rằng các bản sao lưu của họ nằm trong tay tốt. Các tính năng nâng cao như có thể thiết lập các bộ lọc tập tin và lên lịch thực hiện sao lưu tự động người dùng chuyên nghiệp.

Kiểm tra những tập tin đã được thay đổi kể từ lần sao lưu cuối cùng hoặc đọc số liệu thống kê về việc thực thi sao lưu tiếp theo có thể truy cập đầy đủ và có thể cung cấp một thế giới dữ liệu rõ ràng để thông báo và phân tích các thủ tục sao lưu của bạn. Giao diện rất dễ điều hướng và có thể được xem thông qua menu ngữ cảnh hoặc chế độ xem dạng cây.

Backup4all Professional 7.4 cũng được nạp đầy đủ với hỗ trợ ZIP64 và tạo các tệp zip chuẩn cho phép bạn truy cập chúng bằng bất kỳ tiện ích tương thích zip nào. Như bạn mong đợi, Backup4all Professional sử dụng tất cả các hương vị khác nhau của mã hóa AES, cụ thể là 128,192, và 256-bit, và cũng cho phép sao lưu khối.

Backup4all Professional cũng giúp theo dõi các bản sao lưu một cách đơn giản. Sao lưu được theo dõi và khôi phục mọi phiên bản hoặc bất kỳ phần nào của tệp hoặc thư mục dễ thực hiện. Backup4all Professional cũng tự động kiểm tra các tệp sao lưu để bạn biết bạn không sao lưu vào không khí mỏng và mọi vấn đề được xác định để bạn biết dữ liệu của mình an toàn và các bản sao lưu đã được thực thi.

Thông báo bằng email cũng có nghĩa là bạn có thể từ xa từ quá trình sao lưu và có cảnh báo sớm trong trường hợp khẩn cấp. Cuối cùng, Backup4all Professional có hỗ trợ ghi đĩa CD / DVD riêng và hoạt động trên các phiên bản sau của Windows: 10/8/7 / Vista / 2008 / XP.

Backup4all Professional là một ứng dụng phần mềm đi kèm với khả năng sao lưu tự động, tùy chọn mã hóa và nén. Nó thể hiện một giao diện rõ ràng và đơn giản mang đến cho người dùng khả năng xác định tác vụ sao lưu bằng cách chỉ định tên, thêm mô tả ngắn và thay đổi biểu tượng.

Backup4all Professional có thể lưu dữ liệu vào bất kỳ mạng cục bộ, máy chủ FTP hoặc SFTP nào và bạn cũng có thể lưu các thư mục vào DVD, Blu-ray, HD-DVD hoặc các thiết bị di động khác. Hơn nữa, bạn có thể chọn tệp và thư mục cần lưu hoặc chọn một trong các cấu hình sao lưu được đặt trước, cho phép bạn lưu thư mục cá nhân MS Outlook (PST), lưu trữ email Outlook Express (DBX) và các tệp khác.

Ứng dụng này bao gồm bốn kiểu sao lưu (đầy đủ, khác biệt, gia tăng hoặc nhân bản) và cho phép người dùng chỉ định mức nén (chậm, trung bình, nhanh, nhanh nhất), cũng như bảo vệ các mục đã lưu trữ khỏi xem trái phép bằng cách thiết lập mật khẩu và chọn thuật toán mã hóa.

Ngoài ra, bạn có thể xem thống kê về tổng kích thước của các bản sao lưu, tác vụ được lập lịch tiếp theo, thời lượng và kích thước sao lưu cuối cùng, kiểm tra các bản sao lưu đã tạo để tìm lỗi có thể hoặc xóa chúng. Ngoài ra, bạn có thể đặt ưu tiên nhiệm vụ, chạy chương trình đã chỉ định trước hoặc sau thao tác sao lưu, phát thông báo âm thanh khi phát hiện lỗi, hành động thành công hoặc cảnh báo, gửi email và đính kèm tệp nhật ký vào cuối nhiệm vụ cũng như lịch biểu các phiên sao lưu.

Backup4all Professional 7.4.457 có gì mới?

Mới: Thay đổi tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung
Cập nhật: Các hộp kiểm được hiển thị trong quá trình thiết lập hiện dễ thấy hơn trên Windows mà không có chủ đề
Cập nhật: Cải thiện giao diện người dùng nhỏ
Khắc phục: Tab điều khiển trong cửa sổ chính có các nút ẩn
Khắc phục: lỗi kết nối OneDrive for Business
Khắc phục: Lỗi bộ lọc tùy chỉnh trong các tình huống nhất định
Khắc phục: Nút Trợ giúp từ menu Tệp không hoạt động
Khắc phục: Xoay đĩa trên tùy chọn đĩa ngoài đã không lưu trạng thái
Khắc phục: Thuộc tính sao lưu hiển thị thông báo cảnh báo cho một số cấu hình

Cách cài đặt phần mềm:
1. Cài đặt phần mềm
2. Thưởng thức phần mềm

Link download:
LINK 1 | LINK 2
==============================
 

Đính kèm


Top