• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Bigasoft Video Downloader Pro 3.16.86947 key download video của hơn 100 website

thethanh87

VIP Member
#1
Bigasoft Video Downloader Pro 3.16.86947 Có thể:
Tải xuống từ hơn 100 trang web video
Video Download Pro có thể tải xuống video từ hơn 100 trang web chia sẻ video phổ biến bao gồm YouTube (kênh VEVO, video 1080P HD và 4K), Dailymotion, Vimeo, nhạc Goear, Metacafe, Break, Veoh, BBC, 123Video, Video trò chơi IGN, VideoBash, Video AOL, NBC, CBS, FunnyOrDie NFL, CollegeHumor và nhiều hơn nữa.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F01%2FBigasoft-Video-Downloader-Pro-3.16.8.6947-6.jpg&hash=7119acb8eaa88812596015ce2c03300f

Tải xuống hàng loạt, chuyển đổi hàng loạt
Video Download Pro mạnh mẽ cho phép tải xuống nhiều video cùng một lúc. Hơn thế nữa, nó cũng có thể chuyển đổi video theo lô. Theo cách này, nó khá tiết kiệm thời gian.
Điều chỉnh và đặt chất lượng video cao
Video Downloader Pro đã hỗ trợ để điều chỉnh chất lượng video thành 240P, 360P, 720P, 1080P và 4k. Bạn có thể tự do đặt chất lượng video bạn thích.
Video không giới hạn đã sẵn sàng
Bigasoft Video Downloader Pro, Trình tải xuống và chuyển đổi video chuyên nghiệp, cho phép lưu toàn bộ nhiều video trực tuyến và tự động chuyển đổi video trực tuyến sang định dạng video phổ biến để dễ dàng thưởng thức mọi lúc, mọi nơi. Video trực tuyến không giới hạn đã sẵn sàng để xem sau trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.
Ghi video / âm thanh trực tuyến:
Quay video trong khi phát trực tuyến (tức là Netflix, Hulu) với VideoRecord tích hợp.
Tải xuống hồ sơ
Trình tải xuống video tốt pro có thể tiếp tục tải xuống từ điểm dừng cuối cùng. Không cần phải bắt đầu lại từ đầu.
Nghe video phát trực tuyến
Video Downloader Pro tuyệt vời không chỉ là một công cụ chuyển đổi và tải xuống video dễ sử dụng mà còn là một trình tải xuống và chuyển đổi âm thanh mạnh mẽ có thể tải xuống và trích xuất nhạc từ video trực tuyến, sau đó chuyển đổi sang MP3, WMA, WAV, FLAC, M4A, AC3, AIFF và vv
Chất lượng cao, trải nghiệm hình ảnh cao
Bigasoft Video Downloader Pro có cả tải video trực tuyến với chất lượng tốt nhất và chuyển đổi video trực tuyến với chất lượng chuyển đổi cao cho trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao tuyệt đỉnh.
Video trực tuyến với bạn
Video Downloader Pro chuyên nghiệp có thể tải xuống video từ tất cả các loại trang web video phổ biến như Facebook, Google Video, Metacafe, eHow, Vimeo, MTV, BBC, Dailymotion, v.v để giúp phát lại video trực tuyến trên thiết bị di động, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp4, máy tính cá nhân, truyền hình, và nhiều hơn nữa.
=========================
Cách cài đặt phần mềm:

1. Chạy file thiết lập
2. Chạy file keygen để lấy key điền vào phần mềm
3. NHập key
4. Thưởng
==============================
LINK DOWNLOAD: LINK 1 | LINK 2 | LINK 3

==============================
 

Top