• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm BluffTitler 14.1.1.1 ULTIMATE + PRO chuyên gia tạo hiệu ứng 3d cho video+ video hướng dẫn cài đặt

thethanh87

VIP Member
#1
BluffTitler 14.1.1.1 ULTIMATE + PRO được phát triển như một giải pháp phần mềm giúp bạn tạo tiêu đề và hiệu ứng 3D cho video của mình.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F04%2FBluffTitler-14.1.1.1135.jpg&hash=7ca161b54c4fa4ae93ce11769678721d


Tạo và điều chỉnh văn bản, hình chiếu và ánh sáng

Giao diện người dùng của chương trình dễ dàng điều hướng qua. Bạn có thể bắt đầu một chương trình mới, cũng như đặt màu nền, thời lượng hiển thị và độ phân giải.

Do đó, bạn có thể dễ dàng nhập văn bản vào một hộp và định cấu hình nó (ví dụ: "Trung tâm", "Trung tâm căn chỉnh dọc", "Rắn"). Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh vị trí, góc quay, kích thước phông chữ, màu sắc, độ trong suốt, khoảng cách và trình ghi (thông qua tọa độ x, y, z).

Hơn nữa, bạn có thể chuyển lớp sang chế độ máy ảnh và đặt các tùy chọn thành, ví dụ "Chiếu phối cảnh", "Rắn" và "Kết xuất tất cả", cũng như điều chỉnh vị trí, góc quay và trường nhìn.

Bạn cũng có thể đi đến lớp "Ánh sáng xung quanh" và định cấu hình cài đặt của nó (ví dụ: "Điểm sáng", "Flare luôn hiển thị rõ ràng), cũng như điều chỉnh màu sắc và vị trí của ánh sáng.

Làm sinh động dự án của bạn và bao gồm các hiệu ứng

Ngoài ra, bạn có thể đặt hành động hoạt hình cho tất cả các tính năng nói trên, chẳng hạn như tốc độ không đổi, tăng tốc, giảm tốc, bơm, bóng bàn và không có.

Ngoài ra, bạn có thể xem trước hoạt hình, tạo, sao chép và dán khóa, thêm hình ảnh, lớp plasma hoặc hạt, gắn các hạt vào lớp hoạt động, cũng như thay đổi hình ảnh và hiệu ứng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các nút "Hoàn tác" và "Làm lại", phát ở chế độ toàn màn hình, tạo và sắp xếp các mục yêu thích, lưu và tải các cài đặt trước, chuyển đổi giữa phiên bản "dễ dàng" và "pro", xuất dưới dạng hình ảnh, phim hoặc mẫu , và hơn thế nữa.

BluffTitler chiếm một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, bao gồm tệp trợ giúp được vẽ tốt giúp người dùng lần đầu nhớ đến và không bật lên bất kỳ lỗi nào trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Thật không may, phiên bản miễn phí hiển thị hình mờ và không cho phép bạn lưu chương trình. Ngoài ra, các tính năng có thể được tổ chức tốt hơn, do đó việc định vị chúng sẽ rất dễ dàng.

Để kết thúc với

Nói chung, BluffTitler là một ứng dụng rất tốt để tạo tiêu đề 3D, hiệu ứng cho video. Nó thậm chí có thể được sử dụng bởi người mới.

===========================================

Cài đặt thế nào :
1) Chạy thiết lập tập tin
2) Thoát phần mềm
3) Sao chép tập tin patch vào thư mục chương trình và apply it.
4) Chạy chương trình -> CÀI ĐẶT -> Chuyển sang Switch to Ultimate Edition.
5) Thưởng thức
=========================
Link download: Link 1 | Link 2 | Link 3

============================================

old Version : Version 14. Link download : Link 1 | Link 2
=====================
 

Đính kèm


Top