• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm BluffTitler 14.1.2 ULTIMATE + PRO chuyên gia tạo video 3d giới thiệu

thethanh87

VIP Member
24/12/17
778
6
18
34
quảng ngãi
BluffTitler 14.1.2 ULTIMATE + PRO được phát triển như một giải pháp phần mềm giúp bạn tạo tiêu đề và hiệu ứng 3D cho video của mình. Tạo và điều chỉnh văn bản, trình chiếu và ánh sáng Giao diện người dùng của chương trình dễ dàng điều hướng.
BluffTitler-14.1.1.1135.jpg

Bạn có thể bắt đầu một chương trình mới, cũng như đặt màu nền, thời lượng hiển thị và độ phân giải. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhập văn bản vào một hộp và định cấu hình nó (ví dụ: "Trung tâm", "Trung tâm căn chỉnh dọc", "Rắn"). Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh vị trí, góc quay, kích thước phông chữ, màu sắc, độ trong suốt, khoảng cách và trình ghi (thông qua tọa độ x, y, z).
Hơn nữa, bạn có thể chuyển lớp sang chế độ máy ảnh và đặt các tùy chọn thành, ví dụ "Chiếu phối cảnh", "Rắn" và "Kết xuất tất cả", cũng như điều chỉnh vị trí, xoay và trường nhìn. Bạn cũng có thể đi đến "Môi trường xung quanh Lớp ánh sáng "và định cấu hình cài đặt của nó (ví dụ:" Điểm sáng "," Flare luôn hiển thị rõ ràng), cũng như điều chỉnh màu sắc và vị trí ánh sáng.
Làm sinh động dự án của bạn và bao gồm các hiệu ứng Ngoài ra, bạn có thể đặt hành động hoạt hình cho tất cả các tính năng nói trên, chẳng hạn như tốc độ không đổi, tăng tốc, giảm tốc, bơm, ping pong và none.Plus, bạn có thể xem trước hoạt hình, tạo, sao chép và dán chính, thêm một hình ảnh, plasma hoặc lớp hạt, gắn các hạt vào lớp hoạt động, cũng như thay đổi hình ảnh và hiệu ứng.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các nút "Hoàn tác" và "Làm lại", phát ở chế độ toàn màn hình, tạo và sắp xếp các mục yêu thích, lưu và tải các cài đặt trước, chuyển đổi giữa phiên bản "dễ dàng" và "chuyên nghiệp", xuất dưới dạng hình ảnh, phim hoặc mẫu , và hơn thế nữa.
BluffTitler chiếm một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, bao gồm tệp trợ giúp được vẽ tốt giúp người dùng lần đầu nhớ đến và không bật lên bất kỳ lỗi nào trong các thử nghiệm của chúng tôi. Thật không may, phiên bản miễn phí hiển thị hình mờ và không ' t cho phép bạn lưu một chương trình. Ngoài ra, các tính năng có thể được tổ chức tốt hơn, do đó việc định vị chúng sẽ rất dễ dàng. Để kết thúc với All in all, BluffTitler là một ứng dụng rất tốt để tạo tiêu đề 3D, hiệu ứng cho video. Nó thậm chí có thể được sử dụng bởi người mới. ========================================= ==
Cài đặt thế nào :
1) Chạy thiết lập tập tin
2) Thoát phần mềm
3) Sao chép tập tin vá vào thư mục chương trình và áp dụng nó.
4) Chạy chương trình -> CÀI ĐẶT -> Chuyển sang Phiên bản cuối cùng.
5) Thưởng thức

-------------------------
DOWNLOAD:
LINK 1: https://mshare.io/file/6v4CEQO

LINK 2: https://vipshare.co/u/hidy0tq5rv
====================
TRANG CHỦ : https://www.serialkey89.xyz/
=======================