• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm BurnAware Professional 11.7 full siêu phẩm ghi đĩa của thế giới

thethanh87

VIP Member
#1
BurnAware Professional 11.7 là phần mềm sao chép và ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray mạnh mẽ dành cho người dùng cần kiểm soát tối đa mọi khía cạnh của quy trình ghi và sử dụng nhiều đầu ghi để sản xuất hàng loạt các đĩa và tạo đĩa nhanh chóng bản sao. Đó là một phần vững chắc của phần mềm sẽ giúp bạn đối phó với nhiệm vụ đốt hàng ngày của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F11%2FBurnAware-Professional-11.7512.jpg&hash=0794694537fb193515d91511edd765adCác đĩa CD và DVD có thể ghi lại đã giúp người dùng máy tính gia đình có thể làm việc với dữ liệu theo nhiều cách mới. Cũng như làm cho nó có thể tạo ra âm nhạc và đĩa dữ liệu của riêng bạn, một ổ ghi đĩa cũng là một công cụ có giá trị khi nói đến sao lưu dữ liệu.

Ghi đĩa đã trở thành một phần và bưu kiện sở hữu một máy tính; nó là một hoạt động phổ biến mà Windows đã tích hợp sẵn để hỗ trợ tạo đĩa trong một thời gian dài. Tuy nhiên, sự hỗ trợ được cung cấp bởi Windows là một chút hạn chế, vì vậy hầu hết mọi người có xu hướng chuyển sang chương trình của bên thứ ba thay thế. Phần mềm như vậy có xu hướng rơi vào một trong hai loại - hoặc là quá đắt để biện minh cho việc mua hoặc hai loại phức tạp để sử dụng.

BurnAware quản lý để hoàn thiện sự cân bằng giữa dễ sử dụng và phạm vi của các tính năng, nhưng nó có sẵn hoàn toàn miễn phí. Thay vì được lấp đầy với các tùy chọn và tính năng hiếm khi được sử dụng, BurnAware tập trung vào các tác vụ ghi đĩa mà hầu hết người dùng cần nhất thường xuyên. Chỉ với vài cú nhấn chuột, bạn có thể tạo một đĩa dữ liệu, âm thanh, MP3 hoặc đĩa khởi động, tạo một đĩa ISO của một đĩa hiện có hoặc ghi một đĩa từ một tập tin ISO. Chương trình không chỉ hỗ trợ đĩa CD và DVD có thể ghi mà còn cả đĩa Blu-ray.

BurnAware Free là phiên bản cơ bản lý tưởng để ghi đĩa nhanh và đủ tốt cho người dùng gia đình.

BurnAware Premium cũng cung cấp sao chép đĩa, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo bản sao trực tiếp 1: 1 của đĩa hiện có. Bạn cũng có khả năng trích xuất các tập tin âm thanh từ đĩa CD và cũng phục hồi các tập tin từ đĩa bị trầy xước.

BurnAware Professional bổ sung thêm nhiều chức năng hơn, bao gồm khả năng ghi vào nhiều bộ ghi đĩa, cần thiết nếu bạn sao chép đĩa, cộng với giấy phép thương mại quan trọng.

Có gì mới trong v11.7 (xem thay đổi hoàn toàn để biết thêm)?

- Chế độ xem "Danh sách" được thiết kế lại
- Bản dịch được cập nhật
- Cải thiện quá trình sao chép tệp trong công cụ "Sao chép sang ISO"
- Xử lý tốt hơn các tên tệp dài trong ISO + UDF
- Cải thiện hỗ trợ cho công nghệ M-Disc
- Cập nhật phương pháp khôi phục dữ liệu cho đĩa nhiều lần
- Cố định ít rò rỉ bộ nhớ trong các phiên bản đa ngôn ngữ

======================================

Cài đặt thế nào:

1) Cài đặt phần mềm và thoát
2) Sao chép MSIMG32.DLL vào thư mục cài đặt và chạy keys.vbs
3) Hoàn thành!
=====================================
Link download:
Link download: LINK 1 | LINK 2 | LINK 3
===========================================
 

Đính kèm


Top