• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Cách download video trên youtube về máy tính đơn giản nhất

#1
Download video trên Youtube không được hỗ trợ trực tiếp từ youtube nên người sử dụng muốn download video từ youtube phải sử dụng công cụ từ nhà phát triển thứ 3. Hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ giúp bạn có thể download video từ Youtube một cách dễ dàng.Dùng trình duyệt Cốc CốcTừ trình duyệt cốc cốc bạn truy cập vào trang youtube và tìm đến video cần download trên cạnh trên video sẽ xuất hiện chữ tải xuống. Bạn chọn độ phân giải video như ý muốn rồi nhấn tải xuống, tiếp đến bạn chọn khu vực lưu trữ cho video của bạn trên máy tính. Và chờ video tải về hoàn tất.
Dùng phầm mềm Internet Download Manager để đownload video trên youtube

Từ trình duyệt bất kỳ bạn truy cập vào đường dẫn https://www.internetdownloadmanager.com/download.html để tải IDM về máy.
Sau khi cài đặt xong bạn mở youtube và tìm đến video cần download. IDM sẽ tự động hiển thị một button download, bạn chọn chất lượng cần tải sau đó tải về.
Dùng ứng dụng Video DownloadHelper download video từ youtube

Đây là một ứng dụng hỗ trợ trên trình duyệt, nếu bạn đang dùng chrome hoặc cốc cốc hay trình duyệt khác, bạn tìm đến kho ứng dụng của trình duyệt và gõ Video DownloadHelper để tìm kiếm và tải về ứng dụng. sau đây là link cài đặt cho trình duyệt chrome:
https://chrome.google.com/webstore/detail/video-downloadhelper/lmjnegcaeklhafolokijcfjliaokphfk
Dùng getlink online

Đây là một công cụ từ bên thứ 3 cho phép bạn đownload video trên youtube về máy kể cả nhạc mp3 trên video youtube. Đây là web online việc bạn cần làm chỉ là copy link video cần download dán vào ô trên web. Và nhấn download sau đó chọn nơi lưu video tải về là xong.https://www.onlinevideoconverter.com/vi/video-converter