• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Other Cách thay đổi giao diện Facebook - Google - Youtube cực đẹp

Bạn đang quá chán với giao diện của Google - YouTube? Hay bạn đang cảm thấy mỏi mắt khi lướt Facebook vào buổi tối? Đừng lo lắng, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cài các giao diện của FB, Google, YouTube cực đẹp :D.
Cách này chỉ áp dụng đối với Chrome và các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở của Chrome thui nha, còn cho các trình duyệt khác (Mozilla Firefox, Opera...), app trên điện thoại thì chưa có :D.
Ứng dụng này cũng giúp bạn tự tạo một theme và chia sẻ cho bạn bè của mình. Hiện tại ứng dụng này đã có giao diện cho 10 Website lớn là: Google, YouTube, Facebook, Amazon, Yahoo, Wikipedia, Reddit, Twitter, Ebay, Linkedin.
Đầu tiên các bạn tải ứng dụng Stylish - Custom theme for any website tại liên kết này.

Khi cài thành công ta sẽ thấy biểu tượng Stylish gần thanh địa chỉ.


Sau khi cài xong, chúng ta vào một trong nhưng trang web sau ( Google, YouTube, Facebook, Amazon, Yahoo, Wikipedia, Reddit, Twitter, Ebay, Linkedin) rồi nhấp chuột vào Icon của ứng dụng. Ở Tab Styles Library là các thư viện giao diện có sẵn, bạn chọn giao diện ưng ý rồi nhấn vào Install Style để cài đặt giao diện nhé. Chúng ta có sẵn hàng trăm theme cho bạn thoải mái lựa chọn.
Và đây là kết quả:
Facebook
Google​
Chúc các bạn thành công !
 
Top