• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Call of Duty Black Ops III-RELOADED

Nguyễn Văn Tài

Moderator
Thành viên BQT
Moderator
Tên game: Call of Duty: Black Ops III
Nhà phát hành: Activision
Nhà phát triển: Treyarch
Thể loại: Action, FPS
Ngày phát hành: 6/11/2015Cấu hình MINIMUM:
OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / AMD® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 60 GB available space
Sound Card: DirectX-compatible
Nội dung:
Sau 3 năm vắng bóng, Treyarch giờ đã trở lại với phần kế tiếp trong series game Call of Duty: Black Ops của mình. Call of Duty: Black Ops III hứa hẹn sẽ là tựa game đem đến nhiều đổi mới nhất cho Call of Duty từ trước đến nay, cho cả series nói chung và cho những tựa game từ Treyarch nói riêng.

Phần chơi đơn Campaign của Black Ops III đã được thiết kế theo hướng chơi co-op, hỗ trợ đến 4 người chơi cùng một lúc. Song song với đó, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình tùy thích, từ giới tính và diện mạo bên ngoài, cho đến các thiết bị súng ống đem vào chiến trường. Campaign của Black Ops III cũng được thiết kế mở rộng hơn, và giảm thiểu những khu vực chật hẹp, tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức chiến đấu. Với bối cảnh 40 năm sau Black Ops II, người chơi sẽ vào vai một chiến binh Black Ops tân tiến, được trang bị các công nghệ hiện đại nhất, tham gia truy tìm những người anh em đồng đội thất lạc, và phát hiện ra sự thật đen tối đằng sau sự mất tích bí ẩn của họ.

Multiplayer của Black Ops III cũng có nhiều thay đổi lớn, trong đó phải kể đến hệ thống Specialist. Không còn là những người lính vô danh nhàm chán của những phiên bản trước, hệ thống Specialist cho phép người chơi chọn 1 trong 9 chiến binh “specialist”, mỗi người có một tính cách riêng biệt, cũng như kĩ năng độc nhất vô nhị cho chính bản thân. Multiplayer cũng áp dụng hệ thống di chuyển mới, cho phép người chơi có thể vận dụng bộ phản lực để đẩy mình lên cao, hoặc chạy tường, trượt, v.v… trong khi vẫn giữ vững và điều khiển súng ống một cách điêu luyện.

Không tựa game nào của Treyarch là có thể thiếu phần chơi Zombies. Từ một bonus mode nhỏ của Call of Duty: World at War, Zombies đã chiếm được cảm tình của bao nhiêu fan, và đã trở thành một món ăn nghiễm nhiên phải có trong series Black Ops. Black Ops III Zombies hứa hẹn sẽ trở lại hoành tráng hơn bao giờ hết, với một hệ thống lên level riêng biệt, một cốt truyện lôi cuốn cùng dàn diễn viên nổi trội, và gameplay đổi mới đặc sắc.

Call of Duty: Black Ops III ra mắt vào ngày 6/11/2015 trên các hệ máy PC, Playstation 4 và Xbox One. Một bản port chỉ gồm multiplayer và Zombies cũng sẽ được phát hành trên Playstation 3 và Xbox 360.Link google drive full 50GB: https://drive.google.com/open?id=0B_XIJJUwaCNSaExrbzU2RkN0WFE

Update 1: https://drive.google.com/open?id=0B_XIJJUwaCNSa1IwbXdycmlyb0U
Crack update 1: http://www.mediafire.com/download/t1qmvix5f4saatt

Update 2: https://drive.google.com/open?id=0B_XIJJUwaCNSS0xXODB2RlRFdms
Crack update 2: http://www.mediafire.com/download/jhs9oqbdrvjxhy4

Update 3: https://drive.google.com/open?id=0B_XIJJUwaCNSelRyQlV4aGpHcG8
Crack update 3: http://www.mediafire.com/download/4casayaqx9a4j7a
 
Người đăng Chủ đề đăng Chuyên mục Trả lời Ngày
hvmaibl Game offine 0

Chủ đề đăng


Top