• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm CCleaner 5.56 pro chuyên gia dọn rác windows

thethanh87

VIP Member
#1
CCleaner 5.56 xóa các tệp không sử dụng và tạm thời khỏi hệ thống của bạn - cho phép nó chạy nhanh hơn, hiệu quả hơn và cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ hơn. CCleaner cũng đi kèm với một trình quét đăng ký quét các tài liệu tham khảo không hợp lệ (người dùng nâng cao).
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F01%2Fccleaner-5.52-pro68.jpg&hash=7ae9ddb196d1f13dd9a956e29b371aa6


Dọn dẹp như sau:

Internet Explorer Cache, Lịch sử, Cookies, Index.dat.
Tái chế Thùng, Tệp tạm thời và Tệp nhật ký.
Các URL và tệp được mở gần đây.
Tệp tạm thời của ứng dụng bên thứ ba và danh sách tệp gần đây (MRU).
Bao gồm: Firefox, Opera, Media Player, eMule, Thanh công cụ của Google, Netscape, Office XP, Nero, Adobe Acrobat, WinRAR, WinAce, WinZip và hơn thế nữa ...
Advanced Registry Scanner và dọn dẹp để loại bỏ các mục không sử dụng và cũ.
Bao gồm Phần mở rộng tệp, Điều khiển ActiveX, ClassID, ProgID, Trình gỡ cài đặt, DLL chung, Phông chữ, Tệp trợ giúp, Đường dẫn ứng dụng, Biểu tượng, Phím tắt không hợp lệ và hơn thế nữa ... Sao lưu để dọn dẹp registry.
Công cụ khởi động Windows.

Trình tìm tệp trùng lặp

Bạn có thể không nhận ra có bao nhiêu tệp trùng lặp được lưu trữ trên máy tính của mình, chiếm dung lượng ổ cứng có giá trị. CCleaner hiện bao gồm một công cụ tìm tệp trùng lặp, có thể nhanh chóng tìm thấy các tệp này và cho phép bạn chọn những tệp nào cần xóa - giải phóng nhiều dung lượng trên PC hơn bao giờ hết!

Giám sát hệ thống và trình duyệt

Nếu bạn là người dùng CCleaner Professional, giờ đây bạn có thể đặt CCleaner chạy mỗi khi tắt trình duyệt hoặc bạn có thể đặt nó để giám sát toàn bộ hệ thống của bạn trong nền và phát hiện khi nào Làm sạch dựa trên không gian đĩa có thể được lưu !

Cách cài đặt

Chạy thiết lập tập tin
Phím nóng ENTER
Thưởng thức
=================
DOWNLOAD:

LINK 1: https://mshare.io/file/aGj1iWq

LINK 2: https://files.pw/buvllw8dllw2
=========================
 

Top