• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Other Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ

lethanhdat017

Active Member
29/8/16
28
0
1
28
Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ(The BFG) là bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của đạo diễn huyền thoại Steven Spielberg và hãng Walt Disney. Những thước phim đẹp cùng ứng dụng công nghệ điện ảnh mới trong nắm bắt biểu cảm nhân vật đã dẫn dắt khán giả vào một cuộc phiêu lưu nhiệm màu – nơi người Khổng Lồ đuổi bắt giấc mơ bầu bạn cùng một cô bé mồ côi can đảm.

900.jpg


The BFG mở đầu với khung cảnh ba giờ sáng trên đường phố London, khi tất cả những trẻ em trong cô nhi viện đều say ngủ thì cô bé Sophie vẫn thao thức chờ đợi một phép màu xuất hiện. Kỳ lạ thay, "ông kẹ" là có thật! Một người khổng lồ già nua đang nhảy chân sáo trên những con phố nhỏ, làm nhiệm vụ thường ngày là "thổi giấc mơ" qua từng ô cửa sổ. Bị Sophie phát hiện, người khổng lồ nhanh chóng bắt cô đem về xứ sở của mình. Chỉ có bé gái vừa đủ cô đơn, vừa đủ can đảm như Sophie mới nhanh chóng kết thân với những điều kỳ lạ đến thế! Sau khi nhận thấy ông lão khổng lồ không phải người xấu, cô nhanh chóng kết thân và đặt tên cho người bạn mới là Big Friendly Giant – Người Khổng Lồ To Lớn Thân Thiện (gọi tắt là BFG). BFG dẫn Sophie tới nơi ông làm việc – một cây đại thụ với đầy giấc mơ xanh đỏ lấp lánh bay quanh. Ngày ngày, BFG chỉ muốn sống bình yên như vậy, đi bắt giấc mơ, lắng nghe mọi tâm tư trên thế giới bằng đôi tai dài lạ thường, làm bữa tối với một loại Bí xấu xí và điều chế thứ "Nước Bay" có khí ga đi ngược xuống.
2F3639E700000578-3353031-First_look_The_BFG_teaster_trailer_begins_by_focusing_on_central-m-11_1449684642222.jpg


Nhưng cuộc sống của ông không đơn giản như vậy. Vì là kẻ nhỏ bé và hiền lành nhất vương quốc, BFG luôn bị lũ khổng lồ to lớn dữ tợn khác trêu chọc. Chúng là kẻ "nhai xương", "nghiền thịt", "chai máu",… chuyên đi săn loài người để ăn thịt. Sự xuất hiện của những nhân vật hung hăng này chính là phần đen tối trong câu chuyện tưởng như đầy mơ mộng. Một chút rùng rợn, một chút u ám cùng cảm giác sợ hãi giống như gia vị nêm nếm cho chuyến phiêu lưu của Sophie. Cô bé can đảm ấy đã thúc đẩy BFG vượt qua nỗi sợ hãi, chống lại những đồng loại xấu xa. Sophie và BFG cùng lên một kế hoạch hoàn hảo, nhờ tới những giấc mơ len lỏi vào tâm trí Nữ hoàng khiến bà tin vào câu chuyện ở xứ sở Khổng Lồ và giúp họ trừ gian diệt bạo.
1304.jpg


Phim Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ.