• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Question Công cụ sửa chữa windows chuyên nghiệp - nhỏ gọn chỉ với USB 8gb!

xác nhận ý kiến

  • tôi không hài lòng và không muốn nhận!

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    6

hoaibac97

hãy mạnh mẽ như nước
Thành viên BQT
Moderator
chào các bạn! nay mình gửi đến các bạn 1 đề kiến! về 1 công cụ sửa chữa windows ổ cứng và nhiều hơn thế nữa chỉ với 1 usb 8gb nhỏ gọn! tích hợp luôn cả bản ghost thần thánh windows 7...
do là bản cá nhân thiết kế riêng cho ông anh mình - nên giờ đây mình đề 1 số hình ảnh demo! nếu ai thích - tùy theo lượng yêu cầu mình sẽ làm lại 1 bản khác cho all mem! chạy được trên tất cả hệ thống! không kén bất kỳ nơi đâu! cắm được là chạy được! format usb > NTFS nhé! thuận lợi cho những ai thích thêm 1 số soft vào usb!khởi chạy PE bên trong nó là kho tàn các soft hỗ trợ kỹ thuật viên từ a > z!nhìn thì phê cả mắt đấy - nhưng khó có ai dùng hết được những tools trên! :)

tổng dung lượng chưa kèm file ghost!
[HIDE-REPLY-THANKS]
[/HIDE-REPLY-THANKS]

Bên cạnh đó
Gói software AIO nếu ai cần? ( soft bên trong làm hùi 2013 - lười làm nên không phát triển thêm) nếu đủ yêu cầu! thì mình sẽ phát triển thêm ver mới! và đó là cần động lực từ all mem!
[HIDE-REPLY-THANKS]
[/HIDE-REPLY-THANKS]

mail lh: [HIDE-REPLY-THANKS]nguyenhoaibac92@gmail.com[/HIDE-REPLY-THANKS]

Để chung tay hợp sức phát triển FR,1 like và 1 share bài trên bất cứ đâu! càng nhiều thành viên thanh gia! góp ý! chất lương FR càng phát triển dĩ nhiên Mod có thêm động lực! thân chào!
 
Sửa lần cuối:

tuanit

Professional
Thành viên BQT
CEO Bạn Là IT
Bác ơi bác ơi update sốt mới nhất đi ạ
 

hoaibac97

hãy mạnh mẽ như nước
Thành viên BQT
Moderator
Đang dùng bản WinPE10_8 của Sergei_Strelec

Nếu bạn để ý bạn sẽ thấy 1 file ghost 6.044.910kb! do là usb 8gb! nên mình đã lựa chọn bản PE tối ưu nhất tại thời điểm! bản ghost đấy là ver cuối cùng mình làm! và ưng ý nên để lại dùng!
tính nhỏ gọn và linh hoạt nhất có thể! và mình cũng có đề dòng chữ " do là bản cá nhân thiết kế riêng cho ông anh mình " nên mình tối ưu hoàn toàn cho vừa vặn usb 8gb của ổng!
 

hoaibac97

hãy mạnh mẽ như nước
Thành viên BQT
Moderator
Đang dùng bản WinPE10_8 của Sergei_Strelec
và.. nếu muốn! mình cần 1 không gian trống tầm 25gb! mình có thể tích hợp toàn bộ những j mà người kỹ thuật viên cần! các gói cài đặt windows.....cho đến tools fix! và chỉ cần hhd <100gb để tích hợp tất cả các soft phổ biến hiện nay! thao tác cài! chỉ bằng mỗi lần check và 1 cú click chuột!
 
Top