• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm download advanced systemcare ultimate 11.0.1.59 tối ưu windows tuyệt đỉnh

thethanh87

VIP Member
#1
Advanced SystemCare Ultimate 11.0.1.59 là một tiện ích chống virus mạnh mẽ và đầy đủ cho tính năng bảo mật và hiệu suất máy tính. Nó cung cấp giải pháp toàn diện để làm sạch, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ hệ thống của bạn.


Với IObit Anti-Ransomware Engine mới và công cụ chống virus hàng đầu thế giới Bitdefender, Advanced SystemCare Ultimate 11 mang lại sự bảo mật cho máy tính ở mức cao hơn. Nó không chỉ ngăn chặn các tập tin của bạn khỏi bị mã hóa bởi tin tặc và truy cập bất hợp pháp bởi các chương trình của bên thứ ba, mà còn bảo vệ máy tính của bạn chống lại nhiều loại virut và phần mềm độc hại. Advanced SystemCare Ultimate 11 cũng tối ưu hóa và tăng cường một số bảo vệ quan trọng như FaceID, Home Advisor, và Surfing Protection & Ads-Removal để bảo vệ sự riêng tư của bạn tốt hơn và cung cấp khả năng lướt web trực tuyến không quảng cáo. Trong khi đó Advanced SystemCare Ultimate 11 cung cấp cho bạn cách tiếp cận 1 cú nhấp chuột đạt được hiệu năng máy tính hàng đầu. Màn hình Performance Monitor được thiết kế lại và hiển thị tốc độ sử dụng RAM / CPU / đĩa của PC, nhiệt độ CPU / GPU / Mainboard và tốc độ quạt chính xác hơn trong thời gian thực. Hơn nữa, nó cho phép bạn nhanh chóng kết thúc các quá trình làm chậm máy tính của bạn để làm cho nó đáp ứng nhanh hơn và chạy nhanh hơn.

Advanced SystemCare Ultimate 11 cải thiện hơn 10 công cụ hữu ích như IObit Undelete, Startup Manager, Internet Booster, Registry Cleaner và Disk Cleaner để làm cho các máy tính cũ lâu hơn và các máy tính mới chạy nhanh hơn!

Advanced SystemCare Ultimate 11.0.1.59 Release Candidate mạnh mẽ như một phiên bản ổn định và làm cho việc tối ưu hóa máy tính của bạn đơn giản như bạn muốn hoặc phức tạp như bạn cần.

Lịch sử Phiên bản Advanced SystemCare 11:

Các tính năng mới:
+ Thêm Anti-Ransomware Engine bảo vệ các tập tin quan trọng của bạn khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm và truy cập bất hợp pháp bởi các chương trình của bên thứ ba.
+ An ninh mới Tăng cường giúp chẩn đoán và khắc phục những điểm yếu về bảo mật hệ thống bằng 1 cú nhấp chuột.
+ Cố vấn Trang chủ Mới phát hiện bất kỳ thay đổi nào đối với trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn để tránh bị cướp trình duyệt.
+ Rebuilt Performance Monitor theo dõi và tối ưu hóa tài nguyên hệ thống một cách thông minh để có hiệu năng máy tính cao.
+ Công cụ Tối ưu hóa ổ đĩa mới cải thiện hiệu suất đĩa ở mức độ lớn.
+ Xây dựng lại IObit Undelete hỗ trợ các hệ thống tập tin NTFS & FAT, và các thiết bị lưu trữ di động, và cải thiện tìm kiếm tập tin và xem trước.
Giao diện mát mẻ được thiết kế mới cho trải nghiệm trực quan và trôi chảy.

Cải tiến:
+ Cải thiện Lướt sóng Bảo vệ & Quảng cáo Loại bỏ để ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến nhiều hơn và chặn các quảng cáo khác nhau để bảo đảm lướt web trực tuyến của bạn.
+ Cơ sở dữ liệu lớn hơn để loại bỏ nhiều phần mềm độc hại và phần mềm độc hại mới.
+ Tệp Junk Tệp nâng cao để làm sạch nhiều chương trình hơn bao gồm Dropbox, Hơi, Java, Windows Defender, Adobe Photoshop Lightroom, AVG Internet Security và Windows Installer Unused Files.
+ Nâng cao tính riêng tư quét để làm sạch Chrome 62.0, Firefox 57.0, Opera 49.0, ACDSee.
+ Tối ưu hóa Startup Manager để rút ngắn thời gian bắt đầu của máy tính.
+ Cải thiện một số công cụ bao gồm Default Program, Startup Manager, Cloned File Scanner, và Internet Booster để tối ưu hóa máy tính của bạn.
+ Được hỗ trợ đầy đủ phiên bản mới nhất của Windows 10 phiên bản 1709.
* Và nhiều hơn nữa có thể được phát hiện bởi bạn.
Link download advanced systemcare 11.0.1.59 ultimate :


 

Đính kèm

Top