• Thông báo:
  Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
  Xin trân trọng cảm ơn
 • Thông báo:
  Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Crack Download Hard Disk Sentinel Pro 5.30 final

#1
Hard Disk Sentinel là một ứng dụng giám sát ổ đĩa cứng đa hệ điều hành. Mục tiêu của nó là tìm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề về ổ đĩa cứng, hiển thị tình trạng đĩa cứng, sự xuống cấp của hiệu suất và thất bại. Hard Disk Sentinel cung cấp đầy đủ các mô tả, lời khuyên và hiển thị hoàn hảo về các ổ cứng bên trong máy tính HDD/SSD hoặc ổ gắn ngoài (USB / e-SATA). Nhiều cảnh báo khác nhau và tùy chọn báo cáo sẵn có để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu quý giá của bạn.

1541263860980-png.986

Hard Disk Sentinel giám sát tình trạng đĩa cứng, bao gồm sức khỏe, nhiệt độ và tất cả các S.M.A.R.T. (Tự giám sát, phân tích và báo cáo công nghệ, được xây dựng trong hầu hết các đĩa cứng ngày hôm nay) giá trị cho mỗi đĩa cứng. Ngoài ra nó đo tốc độ truyền đĩa cứng trong thời gian thực có thể được sử dụng như là một chuẩn hoặc để phát hiện các lỗi đĩa cứng có thể xảy ra, hiệu suất xuống cấp.Hard Disk Sentinel có thể được sử dụng có hiệu quả để tránh thiệt hại nghiêm trọng hoặc mất dữ liệu đây là phần mềm nhạy cảm nhất với các vấn đề rắc rối của hệ thống, đánh giá sức khoẻ của ổ đĩa cực kỳ nhạy, tuổi thọ ổ đĩa hoặc mất dữ liệu có thể được dự đoán. Điều này tạo cơ hội để sao lưu dữ liệu quan trọng quý giá của bạn. Phiên bản Professional có các tùy chọn dự phòng theo lịch trình và tự động (theo yêu cầu) để tránh mất dữ liệu do bad sector mà còn bởi phần mềm độc hại hoặc xóa tình cờ.

Cải tiến và các tính năng mới:
 • Thêm tùy chọn để giám sát các hộp NAS, đĩa cứng được sử dụng với các thiết bị Network Attached Storage (giám sát trạng thái Network Attached Storage (NAS))
 • Thêm Cấu hình -> Tùy chọn Nâng cao -> Theo dõi Nhật ký Sự kiện của Windows các vấn đề liên quan đến đĩa và hệ thống lưu trữ. Theo tùy chọn này, Hard Disk Sentinel Pro phát hiện nếu Windows lưu các lỗi / cảnh báo vào bản ghi sự kiện SYSTEM và báo cáo các sự cố gần đây được phát hiện trong khi Hard Disk Sentinel đang chạy / giám sát và sử dụng chúng để tính toán sức khoẻ để hiển thị các vấn đề, hiển thị nếu Cấu hình -> Disk Control -> Vô hiệu hoá việc phát hiện các ổ USB và SCSI kiểm tra và ngăn chặn sự phát hiện
 • Các tính năng SSD được thêm vào (Read Zeroes After Trim) và các tính năng bảo mật (Sanitize, Overwrite, Crypto scramble, Block erase vv) đến trang thông tin và báo cáo
 • Phát hiện và báo cáo các tiêu chuẩn ATA mới và các tính năng ATA / Serial ATA mới trên trang thông tin: Ngăn chặn thiết bị (DevSleep), Ngắt dịch vụ, Thiết bị mã hóa tất cả dữ liệu, IDLE IMMEDIATE, Hệ số định dạng danh định, Tự động cập nhật NCQ, Tự động rebuild,
 • Hiển thị trạng thái TRIM ngoài trạng thái sức khoẻ / nhiệt độ / trạng thái cho SSD NVMe / M.2
 • Hiển thị ngưỡng nhiệt độ được cấu hình tùy chỉnh trên trang Nhiệt độ
 • Displayi (viết tắt là 'Write test, Write + Read', 'Reinitialise disk surface') để ngăn chặn lỗi 'access denied' (lỗi truy cập bị từ chối)
 • Cập nhật Trợ giúp để trang trải các chức năng mới, các tính năng được thiết kế lại hoàn hảo cho việc quản lý biểu tượng khay: các biểu tượng khay xếp / xếp hàng tốt hơn trong Windows 7, 8,1, 10
 • Cải thiện hiệu năng kiểm tra bề mặt đĩa với Intel, LSI, Dell SAS RAID controller và SAS HBAs
 • Cải thiện hiệu năng kiểm tra bề mặt đĩa với đĩa cứng được định dạng với 520/528 byte / sector
 • Cải tiến mô tả văn bản về các lỗi / vấn đề khác nhau.

1541263938462-png.988


# Đã khá lâu rồi hãng mới cập nhật bản final, phiên bản pro do hãng khuyến mãi sẽ tự kích hoạt bản quyền, bản portable bạn có thể lưu vào USB.
Link download:
https://www.fshare.vn/file/7VJRZFVS4UPP

Nguồn: vforum.vn​
 

Đính kèm


Top