• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

download và cài đặt iobit uninstaller 8.0.0.41 gỡ bỏ phần mềm tốt nhất

thethanh87

VIP Member
#1
Iobit uninstaller 8.0.0.41 hỗ trợ xóa các chương trình không mong muốn, ứng dụng Windows, ứng dụng nền tảng Windows phổ biến (UWP), các plugin độc hại, v.v. khi Windows "Thêm hoặc xóa chương trình" không thành công

IObit Uninstaller 8.0.0.41 nhắm mục tiêu xóa gói phần mềm và gói. Tất cả các sản phẩm đi kèm sẽ được liệt kê khi bạn gỡ cài đặt chúng; điều này cho phép bạn loại bỏ các gói phần mềm đã cài đặt và các gói bổ sung một cách dễ dàng. Với Phần mềm cập nhật mới được cải tiến, nó cũng đơn giản và dễ dàng để giữ cho các chương trình quan trọng của bạn luôn được cập nhật. Hơn nữa, nhờ vào công cụ quét nâng cao và tính năng Force Uninstall, tất cả các thức ăn thừa có thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi máy tính của bạn giống như chúng chưa bao giờ được cài đặt trong PC của bạn. Đối với Windows 8 trở lên, IObit Uninstaller giúp bạn gỡ cài đặt Windows Apps để giải phóng thêm không gian hệ thống. Một tính năng mới là Easy Uninstall; nó cho phép bạn nhanh chóng gỡ cài đặt chương trình trực tiếp từ cửa sổ đã mở, biểu tượng màn hình hoặc biểu tượng khay hệ thống. Cũng bao gồm loại bỏ Bundleware. Tính năng này sẽ giám sát các cài đặt chương trình trong thời gian thực và sau đó gỡ cài đặt gói phần mềm ngay lập tức sau khi cài đặt. Nó có thể được tìm thấy trong bảng điều hướng nơi bạn có thể xem bất kỳ sản phẩm đi kèm nào và xóa chúng nhanh chóng. Không giống như một số trình gỡ cài đặt sử dụng chương trình gỡ cài đặt chương trình đi kèm, IObit Uninstaller 8 cũng sẽ quét và xóa tất cả các mục còn lại bằng tính năng Quét mạnh mẽ. Để ổn định hệ thống, tiện ích này vẫn tạo một điểm khôi phục hệ thống trước mỗi lần gỡ cài đặt và cung cấp quản lý tốt hơn điểm khôi phục hệ thống.

Lịch sử phiên bản cho IObit Uninstaller Beta:

+ New Easy Uninstall để gỡ cài đặt chương trình khỏi cửa sổ đã mở, biểu tượng màn hình hoặc biểu tượng khay hệ thống.

+ Gỡ cài đặt Bundleware mới để theo dõi và liệt kê tất cả các gói phần mềm để gỡ cài đặt dễ dàng hơn.

+ Trình cập nhật phần mềm mới để cập nhật 500% chương trình quan trọng hơn cho PC của bạn.

* Công cụ quét nâng cao để quét mạnh hơn và dọn dẹp kỹ lưỡng hơn.

* Thanh công cụ mở rộng và cơ sở dữ liệu trình cắm để loại bỏ thêm 100% plugin độc hại và quảng cáo.

* Mở rộng cơ sở dữ liệu chương trình bướng bỉnh để loại bỏ 300% các chương trình cứng đầu hơn.

* Hỗ trợ xóa các ứng dụng Windows trong các tài khoản không phải quản trị viên.

* Hỗ trợ xóa các ứng dụng nền tảng Windows phổ biến mới nhất trên Win 10.

Cài đặt thế nào :

1. Cài đặt phần mềm
2. thưởng thức

Link tải phần mềm :

FILEDWON | FILEUPLOAD

 

Đính kèm

Top