• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm download và kích hoạt winutilities 15.22 pro đơn giản

thethanh87

VIP Member
#1
WinUtilities 15.22 là một công cụ chuyên nghiệp được thiết kế để giúp bạn tối ưu hóa hiệu năng hệ thống của máy tính bằng cách thực hiện các tác vụ như xóa các tập tin không cần thiết và sửa các phím tắt đã bị hỏng.


Các tính năng chính BAO GỒM:

Với WinUtilities bạn có thể xóa ứng dụng và lịch sử Internet của mình. Bạn có thể tìm và gỡ bỏ các mục đăng ký không hợp lệ và quản lý cookie của bạn.
WinUtilities cho phép bạn điều khiển các chương trình khởi động tự động nạp vào các cửa sổ. Bạn có thể tìm thấy các tập tin trùng lặp, sửa các phím tắt và gỡ bỏ cài đặt ứng dụng. WinUtilities cung cấp cho bạn các tùy chọn của Secure File Deletion, Shred Recycle bin và Privacy Protector.
WinUtilities 15.21 sẽ làm cho hệ điều hành của bạn nhanh hơn và an toàn hơn. Để bạn yên tâm WinUtilities RescueCenter có thể giám sát các thay đổi cấu hình của bạn và hoàn tác bất kỳ thay đổi sai lầm nào mà bạn có thể thực hiện.

WinUtilities Free Edition là một bộ phần mềm toàn diện bất thường để làm sạch, sửa chữa và tối ưu hóa máy tính của bạn.

Nó bao gồm tất cả các công cụ mà bạn mong muốn tìm thấy trong loại gói này. Vì vậy, có các mô-đun để tìm và xóa các tập tin rác, dọn dẹp Registry của bạn, loại bỏ các chương trình khởi động không mong muốn, và tìm các tập tin trùng lặp mà có thể lãng phí không gian đĩa cứng của bạn, ví dụ. Một hoặc hai trong số này là yếu (chương trình tìm thấy rất ít các tập tin để xóa trên máy tính thử nghiệm của chúng tôi), nhưng hầu hết là có hiệu quả và dễ sử dụng.

Nhưng cũng có rất nhiều bất ngờ. Giống như công cụ chống phân mảnh không chỉ mô phỏng lại mô đun Windows tiêu chuẩn, mà còn bổ sung thêm một loạt các tùy chọn cấu hình: bạn có thể di chuyển các tập tin vào cuối đĩa hoặc sắp xếp các tệp theo tên, kích thước hoặc theo lần truy cập cuối cùng của chúng, thay đổi hoặc tạo thời gian, vì vậy có một cơ hội tốt bạn sẽ tìm thấy một chiến lược phù hợp với bạn.

Bộ phần mềm bao gồm một số tùy chọn bảo mật thú vị. Mô-đun Bảo vệ Tài liệu cho phép bạn bảo vệ bằng mật khẩu bất kỳ tệp hoặc tài liệu mật nào để ngăn người khác truy cập chúng vào. Trong khi EXE Protector áp dụng một nguyên tắc tương tự như các tập tin thực thi ứng dụng bạn chọn, vì vậy chúng không thể chạy cho đến khi nhập mật khẩu chính xác.

Và có một loạt các công cụ hữu ích khác ở đây, bao gồm các mô-đun để định vị và sửa các phím tắt đã bị hỏng; chống phân mảnh, sao lưu và phục hồi Registry; phục hồi các tập tin, xóa lịch sử trình duyệt và ứng dụng của bạn.

Mặc dù vậy, các tác giả cũng có thể tạo ra một phiên bản Pro của WinUtilities, cung cấp thêm các tính năng tối ưu hóa hệ thống, khả năng tự động hóa thêm (do đó bạn có thể lập lịch các module cụ thể để chạy bất cứ khi nào bạn muốn) và có thể được sử dụng thương mại chỉ dùng cho cá nhân).

Phiên bản WinUtilities 15.22

- Hỗ trợ phiên bản mới nhất của Microsoft Office tạm thời làm sạch các tập tin
- Cải tiến module bảo trì 1 cú nhấp chuột
- Cải tiến hiệu năng và sửa lỗi
Link tải phần mềm kèm key :
Link 1 | Link 2
 

Đính kèm

Top