• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm Driver Easy 5.6.10.59951 Pro CHUYÊN GIA cập nhật driver windows

thethanh87

VIP Member
Driver Easy 5.6.10.59951 Pro Phiên bản đầy đủ cập nhật 4/10/2019
Thủ công tìm trình điều khiển cho Windows mất mãi mãi. Và đôi khi bạn vẫn không tìm thấy những gì bạn cần. Driver Easy thay đổi hiệu quả tất cả. Tìm trình điều khiển cho: Thiết bị âm thanh, Thiết bị Bluetooth, Thẻ PCI, Thẻ mạng / Ethernet, Modem, Thẻ Wi-Fi, Chipset, Thẻ đồ họa, Máy quét, Máy in, Thiết bị USB, Ổ đĩa CD / DVD ...

Driver Easy 5.6.10 sẽ quét máy tính của bạn, cho bạn biết trình điều khiển nào bị thiếu hoặc lỗi thời, sau đó tải xuống tất cả. Tất cả bạn phải làm là nhấp vào nút chuột của bạn 3 lần! Sau đó, khi họ đã tải xuống, chỉ cần nhấp vào cài đặt trên từng trang và bạn đã hoàn tất.
Các tính năng của Driver Easy 5.6.10:
Cơ sở dữ liệu trình điều khiển khổng lồ
Driver Easy, được hỗ trợ bởi hơn 8.000.000 Cơ sở dữ liệu trình điều khiển với Cập nhật trình điều khiển hàng ngày, giúp tất cả các trình điều khiển trong máy tính của bạn luôn cập nhật để tối đa hóa hiệu suất của PC.
Luôn cập nhật trình điều khiển hiện có, khắc phục sự cố trình điều khiển
Sử dụng Driver Easy, bạn sẽ không bao giờ phải mất hàng giờ cố gắng tìm trình điều khiển tại các trang web ngẫu nhiên trên Internet. Driver Easy được thiết kế để tiết kiệm thời gian của bạn và khắc phục mọi sự cố liên quan đến trình điều khiển.
Quét ngoại tuyến an toàn
Driver Easy cung cấp cho bạn Quét ngoại tuyến an toàn cho máy tính ngoại tuyến. Driver Easy cho phép bạn lưu tệp phân tích trình điều khiển trên máy tính mà không cần kết nối Internet và giúp bạn tải xuống trình điều khiển từ máy tính hỗ trợ Internet. Tính năng Quét ngoại tuyến cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng để xác định trình điều khiển mạng chính xác nhất cho máy tính của bạn.
Trình điều khiển sao lưu và khôi phục
Các tính năng Sao lưu & Khôi phục trong Driver Easy, cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp cho trình điều khiển thiết bị Sao lưu và phục hồi trong hệ điều hành Windows. Nó xác định tất cả các phần cứng trong hệ thống, trích xuất các trình điều khiển được liên kết của chúng từ đĩa cứng và sao lưu chúng vào một vị trí an toàn.
Tải xuống Windows Update nhanh hơn
Với trình chọn máy chủ tải xuống thông minh và tải xuống đồng thời 2 ~ 5, Driver Easy cho phép bạn tải xuống và cài đặt cập nhật windows nhanh hơn bao giờ hết.
Gỡ cài đặt Trình điều khiển phần cứng đã xóa
Khi bạn thay thế card đồ họa mới, bạn có biết Windows vẫn giữ trình điều khiển hiện tại và sẽ khởi chạy nó mỗi khi Windows khởi động. Điều này sẽ khiến hệ thống khởi động chậm, và điều tồi tệ hơn, nó có thể gây ra xung đột hệ thống. Tính năng Gỡ cài đặt Driver trong Driver Easy cho phép bạn gỡ cài đặt phần cứng đã gỡ bỏ và dọn dẹp hệ thống của bạn.
Trình điều khiển dễ dàng 5.6.10 pro có gì mới?
Đã thêm một siêu ký tự ở trên cùng bên phải của nút Cập nhật tất cả
* Sửa lại cửa sổ nhắc nhở khởi động lại PC
Đã sửa một số lỗi nhỏ
============================================
Cài đặt thế nào:
1. Tắt kết nối internet và phần mềm chống vi-rút
2. Chạy tệp giải quyết để cài đặt phần mềm
3. Thoát khỏi phần mềm
4. sao chép tập tin crack vào thư mục vị trí của phần mềm
5. Chạy crack tập tin sau đó nhấp vào tạo
6. Thưởng thức
==============
DOWNLOAD:


LINK 1: https://mshare.io/file/TVdbLX

LINK 2: https://files.pw/5ruhlhrla29u
-----------------------
 

Đính kèm


Top