• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

DriverMax 10.16 pro chuyên gia cập nhật driver

thethanh87

VIP Member
24/12/17
778
6
18
34
quảng ngãi
DriverMax 10.16 pro quét một cách có hệ thống các trình điều khiển đã lỗi thời của máy và sau đó cho phép bạn tải xuống các bản cập nhật mới nhất.Xem đính kèm 4115385

Sẽ không còn lãng phí thời gian để tìm kiếm những trình điều khiển hiếm hoi đó trên đĩa. Và internet hoặc chèn một đĩa CD cài đặt khác - không có kết quả. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tạo một tài khoản DriverMax miễn phí, đăng nhập và bắt đầu tải xuống các bản cập nhật mà bạn cần khi bạn cần chúng.

Ngoài ra, bạn có tùy chọn tạo bản sao lưu cho trình điều khiển của mình để có thể lưu ngày trong trường hợp xảy ra sự cố. Ngoài ra còn có khả năng lên lịch cập nhật trình điều khiển cho ngày và giờ do người dùng xác định, do đó ngay cả khi bạn quên DriverMax sẽ giữ cho máy của bạn luôn cập nhật.

Các tính năng của drivermax 10.16: DriverMax 10.16 sẽ đảm bảo rằng bạn được thông báo bằng cách cung cấp báo cáo đầy đủ về tất cả các trình điều khiển (phiên bản, ngày phát hành) được cài đặt trên hệ thống của bạn. Nó là một công cụ hoàn hảo để phân tích sự khác biệt giữa các trình điều khiển được cài đặt trên các máy khác nhau.DriverMax 10.15 là một sản phẩm phần mềm cập nhật trình điều khiển khác với thông thường theo một cách rất khác thường. Đầu tiên, có một menu duy nhất, thay vì chạy nút mill và cách tiếp cận hộp thoại, nó sử dụng bốn menu thả xuống trong một cửa sổ. Điều này có thể làm cho việc sử dụng lần đầu hơi khó hiểu, đặc biệt là đối với những người đã sử dụng phần mềm cập nhật trình điều khiển khác trong quá khứ. Có vẻ như đó là điều duy nhất khác biệt với DriverMax. Cho đến nay, đây là phần mềm cập nhật trình điều khiển duy nhất yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản với công ty sản xuất nó để sử dụng chương trình. Nó yêu cầu bạn gửi địa chỉ email của bạn và đưa ra tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản của bạn, đây là số lẻ đối với các loại phần mềm này. Nó trở nên giống như một dịch vụ web cung cấp các cập nhật trình điều khiển thay vì một chương trình phần mềm độc lập. Ngoài ra, trợ giúp và hỗ trợ DriverMax, để lại một số điều mong muốn, đặc biệt là xem xét rằng nó yêu cầu bạn tạo tài khoản, có lẽ để những người hỗ trợ sản phẩm của họ có thể cung cấp trợ giúp hiệu quả hơn. DriverMax cung cấp khá nhiều tính năng bổ sung. Ngoài các trình điều khiển quét và cập nhật thông thường, nó cũng cho phép bạn sao lưu trình điều khiển hiện tại, khôi phục trình điều khiển đã thay đổi trước đó và hạ cấp trình điều khiển khi có nhu cầu. DriverMax cũng cập nhật cho bạn phần cứng phổ biến mới nhất hiện có. Tuy nhiên, nó đưa ra các câu hỏi về việc liệu sản phẩm cũng có tiếp thị cho phần cứng phổ biến hay không trong khi nó thực hiện công việc chính là cập nhật trình điều khiển của bạn. Về các yếu tố cần thiết, độ chính xác của DriverMax, trong việc phát hiện các trình điều khiển đã lỗi thời và bị lỗi là trên mức trung bình trong ngành công nghiệp ngày nay.

Cài đặt thế nào:
Chú thích:
Tắt phần mềm chống vi-rút trước khi cài đặt phần mềm
• Đầu tiên, giải nén tập tin RAR.
• Cài đặt tập tin Cài đặt và thoát mà không khởi chạy. (Nếu khởi chạy, plz Thoát)
• Sao chép tập tin "Patch" và dán nó vào thư mục cài đặt.
• Chạy "Patch" với tư cách Quản trị viên & xóa sau khi patch
• Xong .......... Thưởng thức phần mềm.


======================
DOWNLOAD:
LINK 1: https://mshare.io/file/Ew1UGuBl
LINK 2: https://vipshare.co/u/x3rz4aqk0l
=======================
==================
TRANG CHỦ : https://www.serialkey89.xyz/
======================
 

Đính kèm

  • BANNER YOUTUBR67.jpg
    BANNER YOUTUBR67.jpg
    16.1 KB · Lượt xem: 176