• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

DriverMax 9.41 miễn phí bản cập mới nhất

thethanh87

VIP Member
#1
DriverMax 9.41 là một tiện ích mạnh mẽ giúp bạn tải xuống, sao lưu và khôi phục lại các trình điều khiển được cài đặt trên máy tính Windows Vista hoặc Windows XP của bạn và kiểm tra nếu phiên bản mới hơn có sẵn. Tải về tất cả các trình điều khiển từ một nơi trong chỉ vài bước chân.

Sau khi sao lưu trình điều khiển của bạn, bạn sẽ có tất cả chúng ở một nơi duy nhất và sẽ có thể cài đặt lại tất cả các trình điều khiển của bạn hay chỉ những người bạn chọn ở một bước duy nhất mà mất khoảng một phút. Tiện ích này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cài đặt lại Windows, đặc biệt là trên các máy tính lớn mà các đĩa CD gốc có chứa các trình điều khiển đã bị mất. Bạn không còn phải dõi cũ trình điều khiển cài đặt đĩa CD, chèn đĩa CD cài đặt một sau khi khác hoặc chi tiêu giờ tìm kiếm trình điều khiển trên Internet. DriverMax là cũng có thể hiển thị một báo cáo chi tiết về tất cả các trình điều khiển (Phiên bản, phát hành ngày) được cài đặt trên hệ thống của bạn. Xác định các thiết bị không xác định trong máy tính của bạn và có được Windows Vista đánh giá thông tin trước khi bạn mua phần cứng mới!

Link tải phần mềm
 
Top