Ép mặt kính Iphone là gì, có nên ép mặt kính Iphone không

Thảo luận trong 'IOS' bắt đầu bởi thanhnn1020, 19/5/17.

 1. thanhnn1020

  thanhnn1020 New Member

  1
  0
  1
  11/5/17
  Nam
  Với công nghệ ngày một hiện đại, việc sửa chữa, thay thế màn hình cho các loại di động đã không còn quá khó như trước nữa. Ngoài ra, tuỳ theo chừng độ hư hỏng, mà dùng 3G còn bạn nên chọn lựa thay màn hình full bộ hoặc chỉ thuần tuý là ép kính điện thoại. Vậy ép kính điện thoại là gì? Và khi nào cần phải ép kính điện thoại?

  [​IMG]
  Ép kính điện thoại Iphone

  Ép kính điện thoại là khi mặt kính màn hình điện thoại bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động thông thường, thay vì phải thay toàn bộ nguyên bộ màn hình với chi phí khá tốn kém, ta chỉ cần toá lớp kính bị vỡ và ép lớp kính mới thay thế với chi phí thấp hơn thật nhiều. Đơn cử, khách hàng có thể hà tằn hà tiện đến 75% phí tổn thay màn hình iPhone 6, 6s và đối với các dòng iPhone thế hệ cũ như iPhone 5, 5s, 6.., mức tằn tiện có thể lên đến trên 85%.

  Hãy xem dịch vụ của chung tôi: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  Cấu tạo của màn hình Iphone bạn nên biết
  Về cấu tạo màn hình thường sẽ có 3 phần
  + Màn hình hiển thị
  + Lớp keo
  + Lớp kính ngoài
  Bài liên quan: Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links

  Ép màn hình Iphone trong trường hợp nào  Khi màn hình đã hỏng, thường chúng ta sẽ phải thay nguyên cụm màn hình để dùng tiếp di động. ngoại giả, lựa chọn này còn hạn chế người dùng bởi chi phí thay màn hình bằng đã bằng 1/3 giá tiền thiết bị, thậm chí là bằng nửa giá tiền mua một chiếc điện thoại di động mới.

  Vậy ngoài cách thay toàn bộ màn hình, có cách nào khác để làm màn hình hoạt động trở lại không? Và có đáng để thay toàn bộ màn hình hay không?

  Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links chuyên nghiệp ở đâu


  Techcare là công ty chuyên sửa chữa, Ép mặt kính cảm ứng Phone các đời với tiêu chí: chính hãng, giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường Đà Nẵng. Bây chừ số lượng người dùng iPhone là rất đông đảo, Techcare với thâm niên trong nghề lâu năm và có chỗ đứng vững trên thị trường, Techcare là một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng ngoài ra có thể đến sửa chữa, Ép mặt kính iphone. Không chỉ chú trọng vào cải thiện tay nghề nhân viên mà chúng tôi còn luôn cập nhật công nghệ cũng như máy móc tân tiến nhất từ các nước phát triển để ứng dụng vào quá trình sửa chữa, Ép mặt kính Iphone
  Địa chỉ Techcare
  Điện thoại: 088.8888.086 hoặc 0236.222.3888
  Địa chỉ: 133-135 Hàm Nghi - Đà Nẵng​
   

Chia sẻ trang này