• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download ETS Toeic 2018 - Tài liệu luyện TOEIC 2018 mới nhất

#1
Phiên bản ETS Toeic 2018 vừa xuất bản gần đây đang là bộ sách mới nhất và HOT nhất trên thị trường sách luyện thi Toeic. Với phiên bản mới năm 2018 của Toeic ETS, các bài Test được biên soạn theo cấu trúc đề thi Toeic mới sắp được áp dụng ở Việt Nam trong giai đoạn sắp tới. Nếu chưa nắm rõ cấu trúc mới và các lưu ý, các bạn có thể xem lại bài Cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất 2018 và những điểm cần lưu ý.
sach-ets-toeic-2018-pdf-jpg.908
Cho những bạn mới chưa biết về các bộ sách ETS trước đó, ETS Toeic là bộ sách luôn nằm trong TOP tài liệu Toeic được học viên, giáo viên sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do sách được ủy quyền phát hành bởi chính đơn vị ra đề thi Toeic nên các đề luyện tập trong sách có cấu trúc và độ khó bám rất sát với đề thi thật. Thậm chí có nhiều bạn đã thi Toeic về và chia sẻ rằng, đề thi Toeic thật lấy một số câu từ chính các cuốn sách ETS Toeic.
Vẫn giống với phiên bản ETS Toeic 2016, phiên bản năm 2018 vẫn bao gồm 2 cuốn là LC (Listening) và RC (Reading). Tài liệu này được scan và chia sẻ bởi Toeic Master Đà Nẵng, mình muốn nhân rộng ra nên chia sẻ lại cho các bạn.
Link download:
https://www.fshare.vn/folder/JPMO925CXHCZ
http://4share.vn/d/794c414f4f494841
Nguồn: Phamlocblog.com​
 
Sửa lần cuối:
Người đăng Chủ đề đăng Chuyên mục Trả lời Ngày
Đỗ Cao Hiếu Sách-Tài Liệu 0

Chủ đề đăng


Top