• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Freemake Video Converter 4.1.10.207 CHUYÊN GIA chuyển đổi đuôi video

thethanh87

VIP Member
#1
Freemake Video Converter 4.1.10.207 chuyển đổi video giữa hơn 500 định dạng và tiện ích miễn phí! Chuyển đổi video miễn phí sang AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3, iPad, iPhone, PSP, Xbox, điện thoại Android. Video sang MP3 chỉ với một cú nhấp chuột! Rip và ghi DVD. Chuyển đổi video trực tuyến sang MP3, MP4, AVI, vv Kết quả được đảm bảo. Freemake Video Converter kết hợp chỉnh sửa và chuyển đổi video thành một phần mềm được xây dựng tốt!
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F03%2Ffreemake-video-converter-4.1.10.165120-1.jpg&hash=6b06085bbca261bc52c70de5ca7e9047

Tính năng chuyển đổi video Freemake 4.1.10207:
Chuyển đổi video miễn phí và an toàn
Hơn 250.000.000 người dùng chuyển đổi video miễn phí với Freemake. Không giới hạn và không đăng ký. Đây là một phần mềm miễn phí ở cấp độ mới, cung cấp một sự thay thế chất lượng cho các sản phẩm trả phí và luôn mang lại kết quả được đảm bảo.
Hơn 500 định dạng đầu vào
Chuyển đổi bất kỳ tập tin video nào: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, v.v. Chuyển đổi video Fraps và Bandicam. Nhập nhạc (MP3, AAC, WMA, WAV) và ảnh (JPG, BMP, PNG, GIF) để biến chúng thành video miễn phí và dễ dàng!
Chuyển đổi video trực tuyến sang MP3
Freemake là công cụ chuyển đổi video miễn phí duy nhất trích xuất video trực tuyến thông qua bản sao URL từ các trang web Vimeo, Dailymotion và 50+. Tải video xuống iTunes. Chuyển đổi trực tuyến FLV sang MP3 hoặc bất kỳ định dạng.
Chuyển đổi sang AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, MP3, HTML5
Chuyển đổi video miễn phí sang các định dạng video phổ biến nhất: AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, SWF, 3GP. Rip phim DVD (không được bảo vệ). Chuyển đổi video sang Flash hoặc HTML5 và nhúng trực tiếp vào trang web hoặc blog của bạn.
Chuyển đổi cho iOS, Android, PSP, Xbox
Chuẩn bị video của bạn để phát lại trên các thiết bị di động. Chuyển đổi video cho iPhone 1-6G, tất cả các mẫu iPod, iPad 1-4G, tất cả các tiện ích Android, hầu hết các điện thoại BlackBerry, Samsung, Sony, Nokia. Tối ưu hóa video cho Sony PSP, PS Vita, PS3, Xbox 360, Xbox One, Apple TV. Hơn 100 cài đặt trước sẵn sàng cho tất cả các tiện ích phổ biến.
Hỗ trợ CUDA và DXVA
Freemake Video Converter độc quyền hỗ trợ CUDA và DXVA để chuyển đổi video nhanh nhất. Phần mềm tự động phát hiện các tham số chuyển đổi tối ưu và bật / tắt CUDA và DXVA để có kết quả chuyển đổi tốt hơn và sử dụng CPU ít hơn.
Ghi DVD và Blu-ray - Lên đến 40 giờ!
Chuyển đổi phim của bạn sang định dạng DVD hoặc Blu-ray và ghi đĩa DVD hoặc BD chất lượng cao. Chọn một menu DVD thời trang và ghi tới 40h video. Lưu đầu ra dưới dạng hình ảnh ISO hoặc thư mục DVD / Blu-ray trên ổ cứng của bạn.
Menu DVD thời trang & tùy chỉnh
Chọn một mẫu menu DVD sẵn sàng và ghi DVD với các menu thời trang cho bất kỳ dịp nào. Hoặc bạn có thể chọn hình ảnh của riêng bạn làm menu DVD.
Hỗ trợ phụ đề miễn phí
Chuyển đổi video có phụ đề sang bất kỳ định dạng hoặc thiết bị. Nhập phụ đề từ Internet. Điều chỉnh kích thước phụ đề và phông chữ. Phụ đề SRT, ASS, SSA và Unicode được hỗ trợ!
Trình chỉnh sửa cài đặt nâng cao
Tạo cài đặt trước tùy chỉnh cho bất kỳ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc bảng điều khiển. Đặt codec video và âm thanh tùy chỉnh, độ phân giải, bitrate, tốc độ khung hình, v.v. và lưu cài đặt trước của bạn để sử dụng thêm.
Tạo trình chiếu và trực quan hóa
Biến hình ảnh hoặc hình ảnh thành trình chiếu với nhạc nền miễn phí. Chỉnh sửa trình chiếu của bạn: thêm, xóa và xáo trộn ảnh, bật hiệu ứng toàn cảnh. Thêm tập tin âm thanh và tạo trực quan âm nhạc đẹp. Mẫu miễn phí!
Cắt, Tham gia, Xoay, Giới hạn kích thước tệp
Cắt các phần video từ tập tin của bạn. Xoay video 90 và 180 độ. Tham gia một số video vào một tệp, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các phần. Điều chỉnh kích thước tệp đầu ra phù hợp với mọi giới hạn (ví dụ: 700 Mb, 1,4 Gb, 4,7 Gb). Tự động xóa các thanh màu đen khỏi video của bạn.

Lưu ý: Yêu cầu .NET Framework.
Cài đặt thế nào:
1. cài đặt phần mềm
2. không kết nối internet
3. nhập khóa

======================
DOWNLOAD:

LINK 1: https://mshare.io/file/g0bnfJ

LINK 2: https://files.pw/c0cct6x924ks
====================
 

Top