• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

longFx

Well-Known Member
20/3/19
80
1
8
31
Freemake Video Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi video sang AVI, MP4, WMV, MKV, FLV, SWF, 3GP, DVD, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android, rip & ghi DVD, chuyển đổi video trực tuyến từ hơn 40 trang web, ghi Blu -ray và tải lên YouTube! Kiểm soát hoàn toàn kết quả đầu ra bằng cách tùy chỉnh các tham số chuyển đổi. Tạo các cài đặt của riêng bạn bằng cách thiết lập codec video và âm thanh, kích thước khung hình, v.v. Chọn một biểu tượng và lưu cài đặt trước tùy chỉnh để sử dụng thêm với trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi. Freemake là công cụ chuyển đổi video miễn phí duy nhất có các video trực tuyến thông qua bản sao URL trực tiếp từ YouTube, Facebook, MTV, Vimeo, Dailymotion, ComedyCentral, Megavideo, 40+ trang web được hỗ trợ và chuyển đổi chúng thành bất kỳ định dạng video nào chạy trên thiết bị của bạn.
4682386_Freemake_Video_Converter_4.jpg

Các tính năng của Freemake Video Converter

• Hỗ trợ hơn 200 định dạng video đầu vào
Freemake Video Converter chấp nhận bất kỳ tệp video nào làm đầu vào: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, và nhiều hơn nữa. Nhập nhạc (MP3, AAC, WMA, WAV) và ảnh (JPG, BMP, PNG, GIF) để biến chúng thành video miễn phí và dễ dàng! Hơn 200 định dạng được hỗ trợ

• Xuất ra AVI, WMV, MP4, MKV, FLV, SWF, 3GP, MP3
Chuyển đổi video miễn phí sang các định dạng video phổ biến nhất. Rip DVD không được bảo vệ. Sử dụng Freemake Video Converter làm bộ chuyển đổi AVI, bộ chuyển đổi MPEG hoặc bộ chuyển đổi 3GP. Chuyển đổi tập tin video và âm thanh thành MP3 với trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi.

• Chuyển đổi miễn phí sang iPod, iPhone, iPad, PSP, PS3, Android
Tối ưu hóa video cho các thiết bị Apple, Sony và Android. Chuyển đổi video miễn phí sang iPod Classic, iPod Touch, iPod Nano, iPod 5G, iPhone, chuyển đổi sang iPad, Sony PSP, PS2, PS3, BlackBerry, Xbox, Apple TV, thiết bị di động Android, điện thoại thông minh, v.v.

• Ghi video Blu-ray
Chuyển đổi phim yêu thích của bạn sang định dạng video Blu-ray và ghi đĩa BD chất lượng cao miễn phí. Tạo đĩa Blu-ray từ bất kỳ nội dung đầu vào: video, âm thanh, hình ảnh, URL. Ghi nhiều bản sao Blu-ray và lưu video Blu-ray kết quả vào đĩa cứng dưới dạng thư mục hình ảnh ISO hoặc Blu-ray với trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi.

• Độc nhất! Ghi DVD - lên tới 40 giờ!
Không giống như các phần mềm khác, trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi không có giới hạn hai giờ và có thể ghi DVD video tối đa 20 giờ sang DVD tiêu chuẩn hoặc 40 giờ sang DVD-DL. Với trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi, bạn có thể tạo nhiều bản sao DVD và lưu video DVD đầu ra vào PC dưới dạng thư mục hình ảnh ISO hoặc DVD.

• Mới! Chuyển đổi video miễn phí với hỗ trợ phụ đề
Chuyển đổi miễn phí DVD, MKV, MOV với phụ đề được nhúng sang bất kỳ định dạng video hoặc thiết bị nào miễn phí. Thêm phụ đề bên ngoài SSA / SRT / ASS vào bất kỳ video nào bằng trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi.

• Độc nhất! Tải ảnh và MP3 lên YouTube
Tải video, trình chiếu ảnh, MP3 lên YouTube bằng trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi. Tải AVI, WMV, MP4, 3GP, JPG, BMP, GIF, MP3 lên YouTube. Chương trình sẽ cắt video (nếu cần) thành các phần 15 phút và chèn chúng vào một danh sách phát YouTube.

• Tạo trình chiếu và trực quan hóa
Biến ảnh và MP3 thành trình chiếu với nhạc nền miễn phí. Chỉnh sửa trình chiếu của bạn bằng cách di chuyển, thêm, xóa và xáo trộn ảnh hoặc bật hiệu ứng toàn cảnh. Tạo trực quan hóa âm nhạc bằng cách chuyển đổi âm thanh thành video và tải ảnh và nhạc của bạn lên.

• Cắt, Tham gia, Xoay, Giới hạn kích thước, Điều chỉnh tỷ lệ khung hình
Cắt các phần video từ tập tin của bạn. Xoay hoặc lật video. Tham gia một số video vào một tệp, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các phần. Điều chỉnh kích thước tệp đầu ra phù hợp với mọi giới hạn (ví dụ: 700 Mb, 1,4 Gb, 4,7 Gb). Điều chỉnh video đầu ra theo tỷ lệ khung hình đã thiết lập: thêm các thanh màu đen, kéo dài, thu phóng, tự động điều chỉnh.

• Đây là bộ chuyển đổi video miễn phí
Freemake thiết kế phần mềm miễn phí mà không có bất kỳ giới hạn nào - các giải pháp miễn phí cung cấp các lựa chọn thay thế chất lượng cho các sản phẩm trả phí. Hãy nhớ rằng trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi là phần mềm miễn phí theo nghĩa chân thực nhất của từ này: không có phần mềm quảng cáo, không có phần mềm lén lút, không có chi phí ẩn!

- Change log -

- Download -
Freemake Video Converter 4.1.10.263 Full | 52 MB
Portable | 39 MB
(Xem hướng dẫn cài đặt và kích hoạt trong file tải về)
 
Sửa lần cuối: