• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Freemake Video Downloader Premium 3.8.2.27 CÔNG CỤ DOWNLOAD VIDEO TUYỆT VỜI

thethanh87

VIP Member
#1
Freemake Video Downloader Premium 3.8.2.27 cho phép bạn dễ dàng tải xuống video từ YouTube, Hulu, Facebook và hơn 40 trang web khác. Bạn cũng sẽ có thể trích xuất âm thanh lossless, chuyển đổi video trực tuyến sang AVI, MKV, MP3, iPod, iPhone, PSP và Android. Hơn 30 trang web Hỗ trợ Tải xuống video dễ dàng và nhanh chóng từ YouTube, Facebook, MTV, MTV Music, Google Video, Dailymotion, Megavideo, Metacafe, Vimeo, Veoh, Break, Stoolideo, Photobucket, Nicovideo.jp, MyVideo.de, trang web người lớn. Xem các trang web được hỗ trợ Youtube Downloader & Converter Tải xuống video YouTube chỉ bằng hai lần nhấp! Sử dụng Freemake làm trình tải xuống YouTube: lấy video YouTube ở 4K, HD, FLV, MP4 hoặc 3GP. Sử dụng Freemake làm trình chuyển đổi YouTube: chuyển đổi video trên web sang AVI hoặc MP3.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.serialkey89.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F03%2FFREEMAKE-VIDEO-DOWNLOADER-PREMIUM-3.8.2.27131.jpg&hash=0c7962938e5587ff0b4bbc2c3dfc3f10

Freemake Video Downloader là một ứng dụng Windows mạnh mẽ cho phép bạn tải xuống các clip từ các dịch vụ chia sẻ video phổ biến và giữ chúng ở định dạng ban đầu hoặc biến chúng thành một thứ khác, chẳng hạn như AVI, MP4 hoặc MP3.
Hỗ trợ cho các trang web phổ biến và định dạng tệp
Nó có một bộ cấu hình trực quan và tiện dụng, có thể dễ dàng điều chỉnh ngay cả với người mới bắt đầu và các tính năng hỗ trợ cho một bộ sưu tập lớn các trang web, bao gồm YouTube, Faceboook và Vimeo. Ngay cả các clip riêng tư hoặc giới hạn độ tuổi cũng có thể được lấy liền mạch, chỉ bằng cách chỉ định chi tiết xác thực để đăng nhập vào các trang web tương ứng.
Dễ dàng tải xuống và chuyển đổi clip
Khi bạn sao chép liên kết video vào Clipboard, bạn có thể dán nó vào Tải xuống video Freemake bằng một cú nhấp chuột. Trong bước sau, bạn được yêu cầu điền một số thông tin còn thiếu liên quan đến cách bạn muốn tải xuống phương tiện truyền thông.
Đầu tiên, bạn có thể xác định chất lượng theo độ phân giải và kích thước tệp ưa thích có sẵn trên máy chủ. Thứ hai, bạn có thể giữ nguyên định dạng tệp gốc và tải xuống video "nguyên trạng" hoặc biến nó thành một loại tệp khác bằng cách chọn định dạng đầu ra từ danh sách. Chúng bao gồm các tệp AVI, MKV, MP3, iPod / iPhone, Android, PSP và 3GP.
Kiểm soát của phụ huynh và tải xuống bằng một cú nhấp chuột
Do ứng dụng có thể tải xuống các clip từ các trang web người lớn, Freemake Video Downloader tự hào có một tính năng chuyên dụng để khóa các trang web người lớn, cho phép bạn thiết lập mật khẩu và bật quyền kiểm soát của phụ huynh. Cuối cùng, nó tích hợp chế độ tải xuống bằng một cú nhấp nhằm mục đích tăng tốc toàn bộ tác vụ bằng cách áp dụng các tham số cấu hình giống nhau cho tất cả các video sau khi bạn xác định chúng.
Phần kết luận
Nói chung, Freemake Video Downloader rõ ràng là một trong những công cụ tốt hơn và nhờ giao diện đẹp và trực quan, nó có thể được sử dụng bởi cả người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm hơn

Cách CÀI ĐẶT:
• cài đặt phần mềm
• Không kết nối internet
• nhập khóa
• thưởng thức
• Trong khi khởi động lại phần mềm, bạn cần nhập khóa
-------------------------
DOWNLOAD:

LINK 1: https://mshare.io/file/cUODc0Cr

LINK 2: https://files.pw/rhd9t13k4vf0

====================
 

Đính kèm


Top