• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm Freemake Video Downloader Premium 3.8.2.29 chuyên gia download video của hơn 100 website

thethanh87

VIP Member
Freemake Video Downloader Premium 3.8.2.29 là một ứng dụng Windows mạnh mẽ cho phép bạn tải xuống các clip từ các dịch vụ chia sẻ video phổ biến và giữ chúng ở định dạng ban đầu hoặc biến chúng thành một thứ khác, như AVI, MP4 hoặc MP3. Hỗ trợ cho các trang web phổ biến và định dạng tệp. Nó có một bộ cấu hình trực quan và tiện dụng, có thể dễ dàng điều chỉnh ngay cả với người mới bắt đầu và các tính năng hỗ trợ cho một bộ sưu tập lớn các trang web, bao gồm YouTube, Faceboook và Vimeo.

Ngay cả các clip riêng tư hoặc giới hạn độ tuổi cũng có thể được lấy một cách liền mạch, chỉ bằng cách chỉ định chi tiết xác thực để đăng nhập vào các trang web tương ứng. . Trong bước tiếp theo, bạn được yêu cầu điền một số thông tin còn thiếu liên quan đến cách bạn muốn tải xuống phương tiện. Trước tiên, bạn có thể xác định chất lượng theo độ phân giải ưa thích và kích thước tệp có sẵn trên máy chủ.
Thứ hai, bạn có thể giữ nguyên định dạng tệp gốc và tải xuống video "nguyên trạng" hoặc biến nó thành một loại tệp khác bằng cách chọn định dạng đầu ra từ danh sách. Chúng bao gồm các tập tin AVI, MKV, MP3, iPod / iPhone, Android, PSP và 3GP. Kiểm soát ngẫu nhiên và tải xuống bằng một cú nhấp chuột. , cho phép bạn thiết lập mật khẩu và bật kiểm soát của phụ huynh.
Cuối cùng, nó tích hợp chế độ tải xuống chỉ bằng một cú nhấp nhằm mục đích tăng tốc toàn bộ tác vụ bằng cách áp dụng các tham số cấu hình giống nhau cho tất cả các video sau khi bạn xác định chúng. nhờ giao diện đẹp và trực quan, nó có thể được sử dụng bởi cả người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm hơn.
Cách cài đặt:
cài đặt phần mềm
Không kết nối internet
Điền key
Khi khởi động lại phần mềm bạn cần nhập key
===============
DOWNLOAD:
LINK 1: https://mshare.io/file/jRRDPD

LINK 2: https://files.pw/fgd1nnmtrijy
 
Top