• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download [FShare] Tuyển tập phim Tâm Lý nội dung hay (cập nhật liên tục)

bosa2016

Well-Known Member
58. The Story of Prunella 1982

Ba người bị kết án bạo lực trốn thoát khỏi vụ đột nhập vào một ngôi nhà nơi một phụ nữ trẻ đang tắm vòi sen và họ tiến hành một vụ bạo lực, cưỡng hiếp và tấn công tình dục.
59. Thriller A Cruel Picture 1974

Một cô gái thầm lặng, Madeleine (Christina Lindberg), bị tấn công tình dục khi còn nhỏ, và chấn thương khiến cô câm lặng. Một ngày nọ, khi cô ấy lớn hơn, cô ấy chấp nhận đi xe từ một người đàn ông, Tony (Heinz Hopf), người khiến cô ấy nghiện heroin, và sau đó trở thành ma cô. Để che giấu sự thật rằng cô đã bị bắt cóc, ma cô viết những lá thư đáng ghét cho cha mẹ cô trở nên quẫn trí đến mức họ tự tử. Tại một thời điểm, cô bị đâm vào mắt vì từ chối một khách hàng. Madeleine sau đó bắt đầu tiết kiệm tiền để mua một chiếc ô tô để trốn thoát và học những bài học về lái xe, bắn súng và võ thuật để trả thù.
60. Trash 1970

Joe Smith, một người nghiện heroin, đang thực hiện một nhiệm vụ để ghi được nhiều ma túy hơn. Joe có mối quan hệ rắc rối với bạn gái cởi mở, thất vọng về tình dục, Holly Sandiago. Trong suốt cả ngày, Joe quá liều trước một cặp vợ chồng thượng lưu, cố gắng đánh lừa phúc lợi để phê chuẩn phương pháp điều trị bằng methadone của anh ta bằng cách cho Holly giả mang thai, và làm phụ nữ trong cuộc sống của anh ta bị bất lực do thuốc.
 

bosa2016

Well-Known Member
61. Virginia 1983

Cô gái trẻ Virginia chỉ có bố trong đầu. Khi cha nhiếp ảnh gia của cô mang về nhà người bạn gái mới nhất cùng tuổi với mình, Virginia trở nên ghen tị. Cô ấy có kế hoạch riêng của mình cho bố và cô ấy không chia sẻ...
62. Voodoo Erotico Italy 1974

Marco, một kỹ sư người Ý đến từ Milan đến Santo Domingo, Haiti để tiếp tục xây dựng một con đập. Người tiền nhiệm, Kluger, đã biến mất không một dấu vết và anh ta sẽ thế chỗ. Khi anh đến, vợ Laura đang ở đó chờ anh và hai người - cùng với hướng dẫn viên Romero của họ. Họ đến khu rừng nhỏ, biệt lập nơi Kluger đang ở trước khi anh biến mất. Cặp đôi này sớm tham gia vào các nghi lễ tà thuật bí ẩn được thực hiện bởi nhà lãnh đạo tôn giáo Haiti, Balaga, người chống lại công việc. Trong khi đó, hồn ma của Kluger cảnh báo anh ta về việc hoàn thành công việc. Chỉ nhờ sự can thiệp của cảnh sát Laura, bị mê hoặc bởi các nghi thức, được cứu và đưa trở lại Ý.
63. All Night Long 1975

Hội Y tế và Gia đình là một tổ chức dành riêng cho sự hài lòng và sự hài lòng của con người. Hội có kế hoạch trao tặng danh dự của Golden Rod Mascot cho John hoặc Ric, cả hai đang tranh cử danh hiệu lừng lẫy này. Hai người này phải tham gia một cuộc thi marathon tình dục thâu đêm để giành giải thưởng lớn. Người hoàn thành đầu tiên sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi. Trong khi đó, sự tiến bộ của bộ đôi được các thành viên của Hội xem trên một kênh truyền hình kín.
 

Top