• Thông báo:
  Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
  Xin trân trọng cảm ơn

Download Game offline Dragon Age Inquisition full

Đỗ Cao Hiếu

Active Member
Dragon Age Inquisition
Dragon Age Inquisition là một game nhập vai đình đám nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn là game thủ. Với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động thì nó được đánh giá rất cao thời gian qua. Nhập vai vào game, bạn sẽ hóa thân thành các chiến binh sống trong triều đại Rồng, khi mà loài Rồng thống trị, ngoài ra còn rất nhiều quái khác nhau tùy theo từng cấp độ mà bạn sẽ được đối mặt. Để bắt đầu khám phá game thú vị này thì mình cung cấp cho các bạn Link Download Dragon Age Inquisition Full ISO Fshare tốc độ cao cho máy tính PC, Laptop.

Dragon age Inquisition là phần thứ 3 trong loạt game Dragon age của hãng phát triển kỳ cựu đến từ Canada – Bioware (Mass effect, Star wars: Knights of the old Republic). Sau bước lùi không đáng có của Dragon age II, lần này Bioware quyết tâm mang đến một Dragon age: Inquisition tuyệt vời, tìm lại những “chân giá trị” có trong phiên bản đầu tiên.

Được hứa hẹn là một trong các trò chơi thuộc “thế hệ tiếp theo” của hãng phát triển Bio Ware, Dragon Age: Inquisition mang theo những kế hoạch tham vọng nhất của đơn vị phát triển. Với mục tiêu đưa tới một thế giới phức tạp và rộng lớn, nơi game thủ có thể quyết định và thay đổi được nhiều điều, công cụ phát triển game là một trong những yếu tố vô cùng được chú trọng. Với Frostbite, khả năng hỗ trợ tạo hình trên diện rộng, hiệu ứng phá hủy cũng như chi tiết môi trường được đẩy lên cao, vô vàn điều lý thú đang ẩn mình chờ người chơi khám phá.

Theo chia sẻ của đội ngũ phát triển, mỗi khu vực được thể hiện trong đoạn video trên được xây dựng với một hệ sinh thái thực tế của riêng mình, với con mồi và kẻ săn mồi, những phe phái và đầy rẫy cơ hội, thách thức cho tất cả các loài. Với hệ thống dân số, môi trường có khả năng tự điều chỉnh, mỗi hành động của người chơi sẽ tác động tới sự cân bằng chung. Để mọi thứ quay về mốc cố định, người chơi sẽ chứng kiến những thị trấn bị tấn công bởi toán cướp, cảnh hươu bị chó sói dồn đuổi và ăn thịt, cảnh những con gấu khổng lồ săn mồi… cùng vô số các kịch bản khác.

Với Frostbite và những nghệ sĩ làm game tài năng, Bio Ware hứa hẹn về hệ thống thời tiết đáng kinh ngạc và ảnh hưởng của chúng lên môi trường như việc tạo ra những vũng nước tự nhiên, hình ảnh mạng nhện bị thổi phất phơ trong gió, vẻ đẹp của ánh sáng trong rừng thưa
Chọn và dẫn đầu một nhóm các nhân vật vào trận chiến chống lại đau đớn vô số kẻ thù – từ trời lở đất cao Dragons để lực lượng ma quỷ từ Otherworld của Fade. Tới toe-to-toe trong nội tạng, chiến đấu anh dũng như giúp lễ của bạn tham gia ở bên cạnh bạn, hoặc chuyển sang chế độ chiến thuật để phối hợp chiến dịch tấn công gây chết người bằng cách sử dụng sức mạnh tổng hợp của bên bạn. Quan sát các vật thể, kết quả nhìn thấy được của cuộc hành trình của bạn thông qua một thế giới sống – xây dựng cấu trúc, tùy chỉnh các tiền đồn, và thay đổi cảnh quan tự như các môi trường được tái mài trong sự trỗi dậy của Inquisition của bạn. Chèo lái một bên chọn từ chín độc đáo, những nhân vật hoàn toàn nhận ra...

Một số hình ảnh đẹp trong game Dragon Age Inquisition PC


Cấu hình máy tính chơi game Dragon Age Inquisition

Cấu hình tối thiểu
 • Windows 7 hoặc 8.1 64-bit
 • CPU: AMD quad core CPU @ 2.5 GHz, Intel quad core CPU @ 2.0 GHz
 • System RAM: 4 GB
 • VGA: AMD Radeon HD 4870, NVIDIA GeForce 8800 GT
 • Graphics Memory: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng: 26 GB
 • DirectX 10
Cấu hình đề nghị
 • OS: Windows 7 hoặc 8.1 64-bit
 • CPU: AMD six core CPU @ 3.2 GHz, Intel quad core CPU @ 3.0 GHz
 • RAM: 8 GB
 • VGA: AMD Radeon HD 7870 or R9 270, NVIDIA GeForce GTX 660
 • Graphics Memory: 3 GB
 • Dung lượng ổ cứng: 26 GB
 • DirectX 11
Link download: https://www.fshare.vn/file/T2G0KP24TT
 
Sửa lần cuối:
Top