• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Việt Hóa Glary Quick Startup 5.10.1.106 - Quản lí, tăng tốc khởi động PC

Việt hóa phần mềm

Well-Known Member
Thành viên BQT
Super Moderator
Khi khởi động máy tính, có một số ứng dụng, driver và dịch vụ sẽ tự động khởi động cùng Windows. Thông tin yêu cầu Windows khởi động tự động các dịch vụ, ứng dụng đó có ở rất nhiều nơi trên máy tính, từ nhóm phần mềm trên Start Menu cho tới các chương trình, dịch vụ riêng lẻ. Công cụ quản lý StartUp này sẽ giúp bạn quản lý tập trung tất cả các mục tin ở một nơi duy nhất. Sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng thêm, loại bỏ, chỉnh sửa, kích hoạt, vô hiệu hóa một hoặc tất cả các "startup items" này để giúp quá trình khởi động của máy được nhanh và hiệu quả hơn.
Nhiều phần mềm cũng có chức năng này như CCleaner... nhưng người dùng thường không chú ý sử dụng, lại than vãn PC khởi động chậm mà không biết rằng do có quá nhiều chương trình khởi động cùng Windows.
Glarysoft tách riêng công cụ này từ Glarysoft Utilities và free cho người dùng. Sau khi tinh chỉnh, bạn sẽ thấy Windows khởi động nhanh hơn hẳn, thời gian khởi động hiển thị góc trên giao diện

Đã có phiên bản mới nhất Quick Startup 5.10.1.106 (27/6/2016), miễn phí
có tiếng Việt ptk911 up, chọn trong Help/Language.


Giao diện trực quan rất dễ sử dụng, tìm trong từng thẻ các mục nào không cần thiết và Vô hiệu hóa nó, hoặc chọn Làm trễ/thời gian trễ.
 
Top