• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm GOM Player Plus 2.3.38.5300 final trình chơi nhạc đẳng cấp thế giới

thethanh87

VIP Member
GOM Player Plus 2.3.38.5300 được xây dựng dành riêng cho máy tính 64 bit dẫn đến hiệu suất trình phát video và độ phân giải video cao nhất.

GOM Player Plus 2.3.36.5297 không có quảng cáo để nâng cao trải nghiệm người dùng và tốc độ nhanh hơn. Nó nhanh hơn và ổn định hơn nhiều so với GOM Player và nó có thể phát video 360 độ VR! Với sự hỗ trợ đầy đủ cho video 360 độ, bạn có thể xem thế giới 360 độ chỉ bằng cách sử dụng bàn phím hoặc chuột. Điều này bao gồm trình xem bên đa góc: trước, sau, trái và phải cũng như chuyển đổi màn hình. Nó cũng có chức năng tìm kiếm và phát cho 360 video YouTube. Bộ tính năng tuyệt vời khác là hỗ trợ tệp toàn diện.

GOM Player Plus có thể phát tất cả các định dạng video phổ biến nhất theo mặc định: AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV, v.v.
Với giao diện người dùng cập nhật đẹp mắt và tập trung vào trải nghiệm xem video. Kết hợp với các phím tắt được đơn giản hóa cho các tính năng được sử dụng nhiều nhất, bạn có thể thấy tại sao GOM Player Plus vượt xa các trình phát phương tiện khác.
Tính năng mạnh mẽ của GOM Player là chức năng phụ đề và với GOM Player Plus, các công cụ đã được cải thiện. Bạn có thể chia sẻ và tải xuống một số lượng lớn phụ đề thông qua thư viện riêng của GOM và cũng bằng cách liên kết với OpenSubtitle.org.
Bạn cũng có thể tự do điều chỉnh vị trí, kích thước và cài đặt đồng bộ hóa phụ đề của mình. Trong trường hợp hiếm hoi, một loại video không phổ biến không được GOM Player Plus hỗ trợ. Dịch vụ Codec Finder của GOM Player Plus sẽ tìm kiếm nơi bạn đang thiếu và hướng dẫn bạn đến một nơi mà bạn có thể đọc thêm và / hoặc tải xuống codec bị thiếu. Các tính năng nâng cao: Lặp lại màn hình. Chụp màn hình. .Video Effects.Codec Finder.GOM Player Plus cho phép bạn làm nhiều việc hơn là chỉ phát video của mình. Nó cho phép bạn cảm thấy giải trí.
=====================================
Cách cài đặt:
1) Tắt phần mềm chống vi-rút
2) Cài đặt phần mềm và thoát
3) Sao chép tệp bẻ khóa vào tệp vị trí của phần mềm
4) Hoàn tất!

=================================
DOWNLOAD:
LINK 1: https://mshare.io/file/lri3hTo


LINK 2: https://vipshare.co/u/91p65hc8mc
=====================
TRANG CHỦ : https://serialkey89.xyz/
=========================
 

Đính kèm


Top