• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm GoodSync Enterprise 10.9.33.3 chuyên gia đồng bộ sao lưu dữ liệu windows

thethanh87

VIP Member
GoodSync Enterprise 10.9.33.3 là một cách dễ dàng, an toàn và đáng tin cậy để tự động đồng bộ hóa và sao lưu ảnh, MP3 và các tệp quan trọng của bạn. Sao lưu và / hoặc đồng bộ hóa các tài liệu quan trọng của bạn dễ dàng như một cú nhấp chuột và cũng có thể được lên lịch bằng nhiều tùy chọn tự động. Đồng bộ hóa tập tin hai chiều thực sự ngăn ngừa mất dữ liệu.

Good Sync có thể được sử dụng để đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính để bàn và máy tính xách tay, máy tính gia đình và văn phòng, máy tính và thiết bị di động (Khóa USB, Flash Drive, đĩa CDRW), qua mạng cục bộ hoặc Internet. GoodSync Enterprise 10.9.33.3 Full cung cấp bạn là một cách dễ dàng để sao lưu và đồng bộ hóa các tài liệu quan trọng của bạn.
Nó cung cấp nhiều tùy chọn tự động, có thể được sử dụng để đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính để bàn và máy tính xách tay, máy tính và các thiết bị di động, cũng như mạng cục bộ và Internet. Ngoài ra, GoodSync cho phép duy trì phiên bản mới nhất của cùng một tệp trên nhiều thiết bị. Do đó, cho phép bạn nhận được tệp mới nhất có sẵn trên cả hai thư mục hoặc thiết bị. Tính năng đồng bộ hóa GoodSync Enterprise Downloadbidirectional để ngăn chặn đồng bộ hóa mất dữ liệu cho các thư mục sao lưu, không chỉ Windows, mà cả FTP, WebDAV, SFTPSynync với điện thoại thông minh và PDA Đồng bộ hóa tệp Tự động đồng bộ hóa và dễ dàng đồng bộ hóa ======================================
Cách cài đặt:
1) Tắt phần mềm chống vi-rút
2) Trích xuất tệp winrar
3) Chạy cài đặt tệp và thoát phần mềm
4) Sao chép tệp bẻ khóa để cài đặt phần mềm
5) Chạy tệp crack như admin
6) Thưởng thức

===========
DOWNLOAD:

LINK 1: https://mshare.io/file/EorjlaV

LINK 2: https://files.pw/td2mzsac5kmj
 
Top