• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm Google Earth Pro 7.3.2.5776 chuyên gia xem 3d bản đồ thế giới

thethanh87

VIP Member
24/12/17
778
6
18
34
quảng ngãi
Google Earth Pro 7.3.2.5776 đầy đủ cuối cùng [cập nhật 17/03/2019]
Một số tính năng hấp dẫn nhất của Google Earth bao gồm:
Các phép đo nâng cao:
Đo bãi đỗ xe và phát triển đất bằng thước đo diện tích đa giác hoặc xác định bán kính bị ảnh hưởng bằng thước đo vòng tròn. In độ phân giải cao: In hình ảnh có độ phân giải lên tới 4800x3200 px. '
Các lớp dữ liệu Pro độc quyền: Nhân khẩu học, bưu kiện và số lượng lưu lượng truy cập. Nhập bảng tính: Nhập tối đa 2500 địa chỉ cùng một lúc, gán hàng loạt dấu vị trí và mẫu kiểu.
Nhập dữ liệu GIS: Trực quan hóa các tệp shapefiles ESRI (.shp) và MapInfo (.tab) .Movie-Maker: Xuất Windows Media và phim Quicktime HD, độ phân giải lên tới 1920x1080.
Google Earth Pro mang đến các công cụ kinh doanh tiên tiến bên cạnh tất cả các tính năng và hình ảnh dễ sử dụng của Google Earth:
Tính toán khoảng cách và các khu vực bằng các công cụ đo lường Sử dụng Movie Maker để tạo phương tiện truyền thông Hình ảnh có độ phân giải cao để trình bày và báo cáo Nhập các tệp hình ảnh vector lớn để ánh xạ nhanh chóng các địa chỉ Bản đồ dữ liệu GIS với Bảng tính Nhập khẩu Google Earth ProBusinesses, chính phủ và người dùng chuyên nghiệp trên khắp thế giới trực quan hóa dữ liệu, lập kế hoạch trang web và các công cụ chia sẻ thông tin.
Nhận ProductiveVới các công cụ đo và vẽ nâng cao trong Google Earth Pro, bạn có thể lập kế hoạch, đo lường và trực quan hóa một trang web mà không cần rời khỏi bàn làm việc của mình. Đưa ra quyết định tốt hơn Thông tin của riêng bạn trong Google Earth Pro cùng với các lớp dữ liệu độc quyền như bưu kiện đất, nhân khẩu học và lịch sử dữ liệu lưu lượng truy cập. Chia sẻ với những người khác Tạo các video trong Google Earth Pro có thể được chia sẻ với các bên liên quan và khách hàng, cung cấp một phối cảnh độc đáo cho bất kỳ dự án dựa trên vị trí nào. Google EarthView các địa điểm kỳ lạ như Maui và Paris cũng như các điểm ưa thích như nhà hàng địa phương, bệnh viện, trường học, và nhiều hơn nữa. Muốn biết thêm về một địa điểm cụ thể? Lặn ngay vào - Google Earth kết hợp hình ảnh vệ tinh, bản đồ và sức mạnh của Google Tìm kiếm để đưa thông tin địa lý của thế giới vào tầm tay bạn. Đây là một số tính năng chính của "Google Earth": Di chuyển từ khu vực lân cận của bạn. Nhập địa chỉ và phóng to ngay. Tìm kiếm trường học, công viên, nhà hàng và khách sạn. Nhận chỉ đường lái xe. Nghiêng và xoay chế độ xem để xem địa hình và tòa nhà 3D. Lưu và chia sẻ các tìm kiếm và mục yêu thích của bạn. Thậm chí thêm các chú thích của riêng bạn. Biên tập EditionsGoogle EarthView hình ảnh vệ tinh, bản đồ, địa hình, tòa nhà 3D, các thiên hà ở xa trong không gian và độ sâu sâu nhất của đại dương - ngay từ máy tính để bàn.Google Earth ProGoogle Earth Pro bao gồm cùng một cách dễ dàng sử dụng các tính năng và hình ảnh của Google Earth, nhưng với các công cụ chuyên nghiệp bổ sung được thiết kế dành riêng cho người dùng doanh nghiệp. Tính năng trong cả hai: Chỉ in hình ảnh Trong độ phân giải màn hình Google Earth. Trong Google Earth Pro hình ảnh độ phân giải cao cao cấp. Nhập hình ảnh GIS Trong Google Earth được định vị thủ công theo địa lý. Trong Google Earth Pro tự động định vị địa lý. Nhập các tệp hình ảnh lớn Trong Google Earth lên đến kích thước kết cấu tối đa. Trong Google Earth Pro nhiều hơn kích thước kết cấu tối đa. Các tính năng của Google Earth Pro không được tìm thấy trong Google Earth: Khu vực bộ dữ liệu lớn Địa chỉ mã hóa địa chỉ Nhập dữ liệu GIS, lớp dữ liệu giao thông, dữ liệu & lưu lượng truy cập Tạo bộ phim cao cấp của một đa giác hoặc khoanh tròn nhiều điểm tại một công cụ tạo bản đồ : Đã cập nhật phiên bản Android lên bảng điều khiển 9.2.40.6: Thay thế nhiều mục, di chuyển, xóa; cải thiện hiệu suất Cập nhật và sửa lỗi bảo mật mạng; cải thiện chứng chỉ hỗ trợ Nhập cải tiếnVV: hỗ trợ các định dạng tệp Mac cũ hơn, các trường văn bản nhiều dòng Trình soạn thảo lớp phủ xung quanh: sửa lỗi xoay trục trặc, xoay xử lý định vị Xem trước bản in: phóng to bánh xe chuột cố định, hiển thị các vấn đề ngôn ngữ quốc tế: sửa lỗi bản dịch bị thiếu, phím tắt : cải thiện độ ổn định, bố cục, đồng bộ hóa dữ liệu Hướng dẫn của chúng tôi được ẩn theo mặc định, phản ánh trường hợp sử dụng Earth ProWindows: cho phép Trái đất chạy đồng thời trong nhiều phiên người dùngWindows:
cải thiện ngoại hình trên màn hình độ phân giải caoWindows bản sửa lỗi 64 bit: hỗ trợ cần điều khiển;
sự cố khi ẩn các tòa nhà 3D; Giao diện ứng dụng COM (ví dụ: Giao diện Garmin BaseCamp )Luxux: =
hỗ trợ cho phần mềm trình điều khiển 3D "spacenav"
=====================
Cách cài đặt:

1. Tăt phần mềm diệt virus và tường lửa
2. Chạy file thiết lập
3. Thưởng thức

================
DOWNLOAD:
LINK 1: https://mshare.io/file/AGic8IPi

LINK 2: https://vipshare.co/u/vf36j4bwge
=====================
trang chủ: https://www.serialkey89.xyz/
=====================
 

Đính kèm

  • Google Earth Pro 7.3.2.577686.jpg
    Google Earth Pro 7.3.2.577686.jpg
    11.7 KB · Lượt xem: 205