• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm GridinSoft Anti-Malware 3.2.10 full licensed diệt mã độc tốt nhất của nước mỹ có giá 39.99 đô

thethanh87

VIP Member
#1
GridinSoft Anti-Malware 3.2.10 có hiệu quả nhắm đến các mối đe dọa PC, bao gồm phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại và PUP cho phép bạn thanh lọc chúng một cách dễ dàng - đảm bảo rằng máy của bạn sẽ vẫn an toàn khỏi các cuộc tấn công vi-rút / phần mềm độc hại.

Nó sẽ nhắm mục tiêu rất nhiều các mối đe dọa mà bạn có thể gặp phải trong khi làm việc hàng ngày trên PC của mình - bạn sẽ có thể quét toàn bộ hệ thống nhanh hơn so với một số công cụ có thể so sánh được. bao gồm nhiều PUP. Vì vậy, nó sẽ không can thiệp vào ngày của bạn nhiều.

GridinSoft Anti-Malware cực kỳ nhanh và có thể cực kỳ hung dữ khi quét. Đây là một điều tốt bởi vì khi giao dịch với phần mềm độc hại, bạn tốt hơn nên sai lầm ở bên cạnh quá thận trọng hơn là không thận trọng. Nếu bạn thấy bạn đang nhận được một vài sai tích cực thử mở phần SETTINGS và điều chỉnh các thiết lập heuristics, mà nên giúp đỡ một chút. Tuy nhiên, tốt hơn là để cho phép quét chạy. Sau đó, bạn có thể chọn bỏ qua / xóa / di chuyển để kiểm dịch hoặc đánh dấu một mục cụ thể là dương tính giả. Bạn làm điều này bằng cách chọn các tùy chọn trong cột ACTION của mục. Sau đó, chương trình sẽ tìm hiểu các tùy chọn của bạn và điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn nhiều.

AGILE AND POWERFUL

Loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại lén lút nào một cách dễ dàng. GridinSoft Anti-Malware giúp trong trường hợp khó khăn, nơi nổi tiếng
và các sản phẩm chống virus phức tạp bị mắc kẹt.EASY SỬ DỤNG
Giao diện Anti-Malware thân thiện, đẹp mắt và đơn giản. Đánh bại phần mềm độc hại trong vài lần nhấp chuột thay vì các thủ tục thủ công phức tạp.LIGHTNING-FAST
Quét hệ thống tốc độ cao. Không có sự chậm trễ trong hệ thống của bạn ở chế độ chủ động. Máy tính chậm thực sự gây phiền nhiễu, cũng như các chương trình. Đây không phải là trường hợp với Anti-Malware.

Tôi đang dùng và rất hài lòng còn bạn thì sao, hãy tải phần mềm và file patch dưới đây nhe :
Lưu ý : tắt tất cả phần mềm diệt virus trước khi tải nhe :
Link download :
Link 1 | Link 2 | Link 3 | Link 4
 

Đính kèm

Top