• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm GridinSoft Anti-Malware 4.0.10 diệt mã độc cực đỉnh của mỹ

thethanh87

VIP Member
#1
GridinSoft Anti-Malware 4.0.10 có hiệu quả nhắm vào các mối đe dọa của PC. Nó bao gồm phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại và PUP cho phép bạn thanh lọc chúng một cách dễ dàng - đảm bảo rằng máy của bạn sẽ vẫn an toàn khỏi các cuộc tấn công vi-rút / phần mềm độc hại.

Nó sẽ chuyên nghiệp nhắm mục tiêu nhiều mối đe dọa. Bạn có thể gặp phải trong khi làm việc hàng ngày trên máy tính của bạn. Bạn sẽ có thể chạy đầy đủ. Hệ thống quét nhanh hơn so với một số công cụ có thể so sánh. Cũng như việc đảm bảo gắn cờ thêm nhiều mục để xóa, điều này bao gồm nhiều PUP. Vì vậy, nó sẽ không can thiệp vào ngày của bạn nhiều.

GridinSoft Anti-Malware 4.0.10 cực kỳ nhanh. Nó có thể là một chút tích cực trên quét. Đây là một điều tốt. Bởi vì khi giao dịch với phần mềm độc hại, tốt hơn là bạn nên thận trọng hơn là không thận trọng. Nếu bạn thấy bạn đang nhận được một vài tích cực sai cố gắng mở phần SETTINGS và điều chỉnh các thiết lập heuristics. Điều đó sẽ giúp một chút. Tuy nhiên, tốt hơn là để cho phép quét chạy. Sau đó, bạn có thể chọn bỏ qua / xóa. Bạn có thể di chuyển đến vùng cách ly. Bạn có thể đánh dấu một mục cụ thể là dương tính giả. Bạn làm điều này bằng cách chọn các tùy chọn trong cột ACTION của mục. Sau đó, chương trình sẽ tìm hiểu các tùy chọn của bạn. Điều này giúp bạn kiểm soát tốt hơn nhiều.

AGILE AND POWERFUL

Loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại lén lút nào một cách dễ dàng. GridinSoft Anti-Malware giúp trong trường hợp khó khăn, nơi nổi tiếng
và các sản phẩm chống virus phức tạp bị mắc kẹt.EASY SỬ DỤNG
Giao diện Anti-Malware thân thiện, đẹp và đơn giản. Đánh bại phần mềm độc hại trong vài lần nhấp chuột thay vì các thủ tục thủ công phức tạp.LIGHTNING-FAST
Quét hệ thống tốc độ cao. Không có sự chậm trễ trong hệ thống của bạn ở chế độ chủ động. Máy tính chậm thực sự gây phiền nhiễu, cũng như các chương trình. Đây không phải là trường hợp với Anti-Malware.
===============================================

Cách cài đặt phần mềm
1. Cài đặt chương trình.
2. Sau khi cài đặt chương trình không bắt đầu / ăn trưa
3. Không khởi động lại máy tính của bạn!
4. Vô hiệu hóa bảo mật Antivirus (Tạm dừng bảo vệ)
5. Chạy bản vá dưới dạng Quản trị viên
6. Áp dụng các miếng vá.
7. Tận hưởng!

======================
Link download: LINK 1 | LINK 2

=============================
 

Đính kèm


Top