• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Download phần mềm GridinSoft Anti-Malware 4.0.40 Chuyên gia diệt mã độc windows

thethanh87

VIP Member
GridinSoft Anti-Malware 4.0.40 nhắm mục tiêu hiệu quả các mối đe dọa PC. Nó bao gồm phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại và PUP cho phép bạn thanh lọc chúng một cách dễ dàng - đảm bảo rằng máy của bạn sẽ an toàn trước các cuộc tấn công của vi rút / phần mềm độc hại.

Nó sẽ chuyên nghiệp nhắm mục tiêu nhiều mối đe dọa. Bạn có thể gặp trong khi làm việc hàng ngày trên PC của bạn. Bạn sẽ có thể chạy đầy đủ. Hệ thống quét nhanh hơn một số công cụ tương đương. Cũng như đảm bảo thêm việc gắn cờ nhiều mục để loại bỏ, điều này bao gồm nhiều PUP. Vì vậy, nó sẽ không can thiệp vào ngày của bạn nhiều.

GridinSoft Anti-Malware 4.0.25 cực kỳ nhanh. Nó có thể là một chút tích cực trên quét. Đây là một điều tốt. Bởi vì khi xử lý phần mềm độc hại, bạn tốt hơn nên tránh ở khía cạnh quá thận trọng hơn là không đủ thận trọng. Nếu bạn thấy bạn đang nhận được một vài thông tin sai, hãy thử mở phần CÀI ĐẶT và điều chỉnh cài đặt heuristic. Điều đó sẽ giúp một chút. Tuy nhiên, tốt hơn là để cho quét chạy. Sau đó, bạn có thể chọn bỏ qua / xóa. Bạn có thể chuyển sang cách ly. Bạn có thể đánh dấu một mục cụ thể là dương tính giả. Bạn làm điều này bằng cách chọn các tùy chọn trong cột HÀNH ĐỘNG của mục. Chương trình sau đó sẽ tìm hiểu sở thích của bạn. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn.

ĐỒNG Ý VÀ NĂNG LỰC

Loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại lén lút một cách dễ dàng. GridinSoft Anti-Malware giúp đỡ trong những trường hợp khó khăn nổi tiếng
và các sản phẩm chống vi-rút phức tạp bị kẹt. HÃY SỬ DỤNG
Giao diện chống phần mềm độc hại thân thiện, đẹp và đơn giản. Đánh bại phần mềm độc hại trong vài cú nhấp chuột thay vì các thủ tục thủ công phức tạp.LIGHTNING-FAST
Quét hệ thống tốc độ cao. Không có sự chậm lại trong hệ thống của bạn ở chế độ chủ động. Máy tính chậm thực sự gây phiền nhiễu, cũng như các chương trình. Đây không phải là trường hợp với Anti-Malware.
=======================
DOWNLOAD:
http://www.4file.net/nd4qwigi0dcz/GridinSoft_Anti-Malware_4.0.40_[serialkey89.xyz].rar.html

Hoặc:

https://files.pw/4c8b58awfu1f
 
Top