• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm IcoFX 3.2.1 business full key phần mềm tạo biểu tượng và logo tốt nhất thế giới

thethanh87

VIP Member
#1
IcoFX 3.2.1 là giải pháp tất cả trong một cho việc tạo, trích xuất và chỉnh sửa biểu tượng. Với rất nhiều công cụ và hơn 40 hiệu ứng trong tầm tay bạn, hầu như không có giới hạn nào đối với các biểu tượng bạn có thể tạo.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh yêu thích của mình thành biểu tượng hoặc biểu tượng thành hình ảnh. IcoFX cung cấp cho bạn khả năng tạo các thư viện biểu tượng hoặc thay đổi các biểu tượng bên trong các tệp exe. Tạo một favicon cho trang web hoặc blog của bạn.Với IcoFX, bạn có thể trích xuất các biểu tượng từ các tệp khác, bao gồm các tệp Windows Vista và Windows 7. Bạn có thể dễ dàng làm việc với nhiều tệp bằng khả năng xử lý hàng loạt của IcoFX.

IcoFX là một trình soạn thảo biểu tượng. Đây là giải pháp tất cả-trong-một để tạo, trích xuất và chỉnh sửa biểu tượng. Nó được thiết kế để làm việc với các biểu tượng Windows XP và Windows Vista hỗ trợ tính minh bạch. Với nhiều công cụ và hơn 40 hiệu ứng trong tầm tay bạn, hầu như không có giới hạn nào đối với các biểu tượng bạn có thể tạo.

Phiên bản 3.2.1 (10.09.2018)

* Đã khắc phục sự cố trong cửa sổ Chào mừng
* Đã thêm bản dịch bị thiếu
* Cố định các vấn đề DPI cao (quy mô không chính xác trong một số trường hợp)
* [Cố định] Sự cố khi chủ đề không được tìm thấy hoặc tải không chính xác
* [Đã khắc phục] Sự cố khi đặt giao diện người dùng thành toàn màn hình
* Các cải tiến và sửa lỗi nhỏ

Cài đặt thế nào :
1. Cài đặt phần mềm
2.Run tập tin keygen để có được chìa khóa
3. Nhập khóa
4. Thưởng thức

Link download:
LINK 1 | LINK 2

 

Đính kèm


Top