• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn
  • Thông báo:
    Hiện tại diễn đàn cấm đi link trên chữ ký, vì vậy tất cả các thành viên vui lòng không thêm chữ ký có các đường link bán hàng, thành viên nào thêm link vào chữ ký sẽ bị xóa chữ ký và khóa tài khoản, xin cảm ơn!

Download phần mềm Infix PDF Editor 7.2.8 chỉnh sửa file pdf tốt nhất

thethanh87

VIP Member
#1
Infix PDF Editor 7.2.8 cho phép bạn mở, chỉnh sửa và lưu các tập tin PDF. Thật dễ dàng và nhanh chóng - bạn có thể thay đổi văn bản, phông chữ, hình ảnh và hơn thế nữa. Và, không giống như các trình chỉnh sửa PDF khác, nó hoạt động giống như phần mềm xử lý văn bản thông thường, vì vậy nó thực sự dễ sử dụng.
Công nghệ Iceni InfixPro PDF Editor là trình soạn thảo duy nhất của PDF, cho phép bạn tạo nội dung gốc, thay đổi nó như bạn mong đợi. Nó sử dụng một bộ thuật toán thông minh để khôi phục cấu trúc ban đầu của tài liệu. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa tài liệu PDF dưới dạng Word.

Infix PDF Editor 7.2.8 chỉnh sửa văn bản như một trình xử lý văn bản bằng cách sử dụng các thước kẻ, tab, tìm kiếm và thay thế và kiểm tra chính tả. Infix là trình chỉnh sửa PDF duy nhất giúp tái tạo nội dung gốc một cách thông minh để bạn có thể chỉnh sửa theo cách bạn mong đợi. Hầu hết các tệp PDF chỉ chứa các đoạn văn bản - chỉ một vài từ cùng một lúc. Các trình chỉnh sửa PDF khác cho phép bạn chỉnh sửa từng đoạn riêng lẻ. Infix là sản phẩm của hơn một thập kỷ làm việc và phát triển trong ngành công nghiệp in chuyên nghiệp.

Nó sử dụng một bộ thuật toán thông minh để tạo lại cấu trúc ban đầu của tài liệu. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa PDF giống như bạn làm một tài liệu Word. Sử dụng Infix để chỉnh sửa văn bản trên các cột và trang. Thao tác đồ họa, hình ảnh và trang. Chỉnh sửa tài liệu PDF được tạo bởi bất kỳ phần mềm nào. Sử dụng lại các tài liệu hiện có của bạn. Infix loại bỏ sự cần thiết phải chuyển đổi PDF của bạn thành các định dạng khác bằng cách cho phép bạn chỉnh sửa chúng trực tiếp.

Infix PDF Editor 7.2.8 là một bộ PDF cao cấp chỉnh sửa các tệp PDF, bao gồm các tệp PDF "cũ", giống như một trình xử lý văn bản. Đây là một ứng dụng đầy đủ tính năng cạnh tranh trực tiếp với các giải pháp PDF hàng đầu khác. Nó bao gồm các tính năng chuyên nghiệp, chẳng hạn như OCR và watermarking, và một cái nhìn cổ điển có nghĩa là không có bất ngờ khó chịu; bố cục và công cụ sẽ quen thuộc với hầu hết người dùng ngay từ đầu. Infix PDF Editor là miễn phí để thử, với một watermark trên đầu ra.

CÀI ĐẶT THẾ NÀO :

Cài đặt và thoát phần mềm
Sao chép tệp Crack vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C: \ Program Files (x86) \ Iceni \ Infix7
Chạy tập tin patch với "Run As Administrator" và nhấp vào "patch"
Hoàn thành! phần mềm mở được sử dụng.

Link download: LINK 1 | LINK 2

===================================
 

Đính kèm


Top