• Thông báo:
    Tham gia nhóm Bạn Là IT Community để học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với diễn đàn bạn nhé 
    Xin trân trọng cảm ơn

Tool Internet Download Manager 6.28 Build 17 - Update - Đăng ký chính chủ

Internet Download Manager ( IDM ) là phần mềm hỗ trợ tăng tốc download dữ liệu bao gồm: file cài đặt phần mềm, file nén định dạng RAR, ZIP..., file hình ảnh, âm thanh, video ... trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay. Điểm khác biệt ở IDM đó chính là việc tự động bắt link tải mà người dùng không cần gán link như một số phần mềm khác.

Như các bạn cũng biết, trên mạng tràn lan các cách hướng dẫn active IDM. Tràn lan các công cụ hỗ trợ. Nhưng để tìm được một công cụ, một cách làm an toàn, hiệu quả nhanh chóng là một điều không phải dễ. Nay Blog phương my sẽ dành đến các bạn bài viết đơn giản này, cách kích hoạt và đăng ký chính chủ IDM mới nhé.
Internet Download Manager 6.28 Build 17 mới nhất này giúp sửa lỗi khi Download Video Stream, cải thiện khả năng bắt link video trên các trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge và SeaMonkey, đồng thời hỗ trợ các định dạng video mới trên các trang web Streaming Video. Ngoài ra, phiên bản IDM mới nhất này còn hỗ trợ cho những địa chỉ IPV6, đồng thời cải thiện một số tính năng cũng như khả năng bắt video trên các trang chia sẻ video.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
Bước 1 : Tiến hành giải nén và cài idm bình thường, IDM hiện sẽ hiện lên bảng đăng kí --> Điền Đủ Thông Tin ( Firts Name, Last Name, Email ) --> Coppy Key Dưới --> Paste ô Serial number nhé --> Rồi tắt IDM đi, và tiến hành bước 2

Serial number : FR5L8-25GP3-N1SJ5-CUE1L

Bước 2 : Coppy file IDMan.exe trong Pacth vào thư mục chứa file idm và ghi đè lên file IDMan.exe cũ nha
Vào thư mục chứa idm :

+ Nếu HĐH 32 bit : C:\Program files\Internet Download Manager
+ Nếu HĐH 64 bit : C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Hoặc : Chuột phải vào Internet Download Manager trên desktop chọn Open File Location .

Các bạn cứ yên tâm , File Patch cực kỳ an toàn, không bị báo fake serial number và bị chặn bởi phần mềm duyệt virut .. thành công là 100%


LINK DOWNLOAD
[HIDE-THANKS]https://www.fshare.vn/file/DCCCERECB8XS[/HIDE-THANKS]
Nguồn : phuong-my.com
 

tuanit

Professional
Thành viên BQT
CEO Bạn Là IT
Nhìn giống kiểu crack sửa tên quá bác :v
 
Top